Giải trí

Đồng nghiệp và hàng nghìn người dân đau buồn tiễn biệt nghệ sỹ Chí Tài

Rất nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp đã có mặt từ sớm để thắp hương và nói lời tiễn biệt trước khi linh cữu cố Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về Mỹ.

Sáng nay 12/12, đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài chính thức diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng (TP.HCM).

Theo thông tin trên bảng cáo phó do NS Hoài Linh chia sẻ, lễ nhập quan của cố NS Chí Tài sẽ diễn ra vào lúc 7h45 sáng ngày 12/12, từ 10h-16h, bạn bè và người hâm mộ có thể vào viếng. Nhưng ngay từ 7h sáng, nhiều nghệ sĩ đã có mặt tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM để tiễn đưa cố NS Chí Tài. Trước tình hình dịch covid-19 đang diễn ra, các nghệ sĩ và người hâm mộ nên đeo khẩu trang, sát khẩn tay và tự bảo vệ an toàn cho bản thân khi đến lễ viếng.

Ngay lúc này, công tác chuẩn bị tang lễ đã được sẵn sàng. Nhóm tình nguyện viên khá đông đã có mặt trước nhà tang lễ để làm công tác an ninh. Bên cạnh đó, theo ghi nhận tại hiện trường đã có tới hàng trăm người dân đứng chờ vào viếng cố nghệ sĩ

Được biết, sau lễ tang tại Việt Nam linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa sang Mỹ vào chiều cùng ngày. Ca sĩ Phương Loan, chồng NS Việt Hương, ca sĩ Hoài Tâm và gia đình sẽ đón linh cữu cố nghệ sĩ vào lúc 8h30 (giờ địa phương) ngày 12/12. Sau đó, NS Chí Tài sẽ được an táng theo đúng nghi thức vào ngày 13/12.

Xe tang của NS Chí Tài đã đến nhà tang lễ

NS Hoài Linh buồn bã, suy sụp đến tang lễ

Trường Giang buồn bã đứng không vững phải bám tay vào cột. nhã phương luôn ở bên cạnh động viên chồng.

Nhã Phương cũng không nén được đau thương

NS Tấn Beo tâm sự về đồng nghiệp quá cố

Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương lộ khuôn mặt buồn thấy rõ

Ưng Hoàng Phúc động viên người nhà cố danh hài

Trên trang cá nhân, Phi Nhung chia sẻ: "Em đã có mặt với anh cùng con trai Hồ Văn Cường. Nghệ sĩ mà có tâm với đồng nghiệp. Mẹ rất trân trọng, thương con đã dậy sớm"
Ảnh: Kenh14.

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: Đời Sống Plus

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP