Giải trí

Giữa ồn ào từ thiện, Thuỷ Tiên ghi điểm khi làm điều này cho tập thể y bác sĩ Bắc Giang đang chống dịch Covid-19?

Hành động thiết thực và ý nghĩa của Thuỷ Tiên nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Trong 2 ngày 3/6 và 4/6, cộng đồng mạng bàn tán không ngớt về lùm xùm khán giả chuyển nhầm tiền ủng hộ cho Thuỷ Tiên. Sau cùng, nữ ca sĩ thừa nhận sai sót trong việc truy vấn và chuyển lại 30 triệu đồng cho cô gái kia.

Trong khi sự việc vẫn chưa hết nóng hổi thì tối ngày 4/6, Thuỷ Tiên lại có động thái khiến nhiều người chú ý. Cụ thể, bà xã Công Vinh chia sẻ cô quyết định lắp đặt dàn máy lạnh cho các y bác sĩ tại Bắc Giang để họ tiếp tục có sức khoẻ chống dịch Covid-19 giữa mùa hè khắc nghiệt.

"Nhìn đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch làm việc dưới nóng khắc nghiệt thương lắm lắm, liền nghĩ mình phải làm gì đó góp 1 chút sức nhỏ vào lúc này nên đã suy nghĩ tìm hiểu và đặt ngay 22 chiếc máy điều hoà tặng cho tập thể y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Bắc Giang nghỉ ngơi lấy sức chiến đấu" - nữ ca sĩ bộc bạch.

Bài đăng gây chú ý của Thuỷ Tiên giữa lúc ồn ào từ thiện chưa dứt

Nữ ca sĩ cho biết cô xót xa khi nhìn các y bác sĩ chiến đấu dưới cái nắng khắc nghiệt của mùa hè

Hiện tại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường với hàng trăm ca mắc mỗi ngày, những y bác sĩ tuyến đầu là những người vất vả nhất khi vừa phải chống dịch, vừa phải chống chọi với thời tiết nắng nóng khắc nghiệt giữa mùa hè. Việc mặc bộ đồ bảo hộ kín mít khiến nhiều y bác sĩ mệt mỏi, kiệt sức, thậm chí là ngất xỉu tại nơi làm việc.

Hành động thiết thực của bà xã Công Vinh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, nhiều người để lại bình luận khen ngợi nữ ca sĩ bởi cô luôn xuất hiện đúng lúc người dân cần nhất. Dù Thuỷ Tiên chỉ khiêm tốn nhận mình "góp một chút sức nhỏ" nhưng tấm lòng nhân ái và hành động kịp thời của cô đã tiếp sức rất nhiều cho các anh hùng áo trắng trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh.

Dàn điều hoà đã nhanh chóng được lắp đặt và hoàn thiện trong thời gian sớm nhất

Các nhân viên y tế tranh thủ nghỉ ngơi

Giữa thời tiết nắng nóng, nhiệt độ lên tới 37-38 độ C, những chiếc điều hoà này sẽ giúp các y bác sĩ có thêm sức khoẻ để đẩy lùi dịch bệnh

Tác giả: MON

Nguồn tin: Trí Thức Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP