Giải trí

Hải Tú thay đổi thế nào sau 4 năm làm 'nàng thơ' của Sơn Tùng M-TP?

Hơn 4 năm làm “gà cưng” cho công ty của Sơn Tùng, Hải Tú mới chỉ tham gia diễn xuất trong 2 MV mà chẳng có hoạt động gì khác.

Hải Tú được biết đến là một hot girl, người mẫu ảnh. Cô hoạt động nghệ thuật bán chuyên nghiệp từ năm 15 tuổi khi làm mẫu cho các bộ ảnh thời trang.

Sau khoảng thời gian du học tại Pháp, Hải Tú về nước làm mẫu ảnh. Thời gian này, cô nhanh chóng nhận được sự chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp.

Tháng 10/2020, Hải Tú được thông báo trở thành nữ diễn viên độc quyền của nhà M-TP. Ở thời điểm này, cả làng giải trí lẫn cộng đồng mạng đều không khỏi tò mò về nàng hot girl.

Sản phẩm đầu tay của Hải Tú là vị trí ''nàng thơ'' trong MV "Chúng ta của hiện tại". Nhiều người cho rằng Hải Tú diễn xuất không thu hút, ánh nhìn và biểu cảm còn quá ''đơ''.

Cũng trong thời gian này, Hải Tú xuất hiện trong buổi họp báo của công ty Sơn Tùng M-TP và cách hành xử của cô bị nhận xét là thiếu thiện cảm với mọi người, khuôn mặt lạnh không chào hỏi bất kỳ ai, không chuyên nghiệp…

Sau khi đóng chung MV, Hải Tú liên tục bị đồn là có quan hệ tình cảm với Sơn Tùng, chuyện này trở thành đề tài khá ầm ĩ trên mạng xã hội một thời gian dài. Dân mạng "soi" ra hai người hay mang đồ đôi và thoải mái tương tác với nhau. Sau khi cái tên bị réo gọi, Hải Tú "ở ẩn" gần 1 năm.

Trong suốt gần 4 năm làm nữ diễn viên độc quyền của nhà M-TP Entertainment, Hải Tú có rất ít hoạt động giải trí mà được chú ý nhiều vì các ồn ào về đời tư trên mạng xã hội.

Mặc dù có ít hoạt động, lâu lâu mới xuất hiện nhưng Hải Tú vẫn luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là về nhan sắc. Cô thường xuyên đăng những bức ảnh đời thường trên mạng xã hội.

Cô vẫn tiếp tục duy trì vẻ ngoài trong trẻo như hồi mới vào công ty. Phong cách của Hải Tú lúc thì năng động trẻ trung, khi lại thành "nàng thơ" dịu dàng, đằm thắm.

Thời gian qua, nhiều cộng sự "cánh tay phải" của Sơn Tùng như Ben Phạm, Kay Trần… lần lượt thông báo rời công ty. Hải Tú nay đã trở thành nữ diễn viên duy nhất của công ty Sơn Tùng M-TP.

"Chúng ta của tương lai" là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Sơn Tùng. MV không chỉ đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài vắng bóng của Sơn Tùng mà cả Hải Tú.

Tuy nhiên, ngoài đảm nhận vai nữ chính trong 2 MV ca nhạc, Hải Tú không có thêm hoạt động nào trong lĩnh vực nghệ thuật.

Cách đây ít ngày, Hải Tú có mặt khi Sơn Tùng tổ chức show diễn để giới thiệu sản phẩm mới. Ngồi ở hàng ghế khán giả, Hải Tú thậm chí cổ vũ Sơn Tùng: “Cố lên chủ tịch”. Tại sự kiện, Sơn Tùng tiết lộ anh và Hải Tú có cách xưng hô thoải mái là “anh” với “mày”.

Được giới thiệu là diễn viên của MTP Entertainment nhưng trong 4 năm qua, cô chưa tham gia dự án phim nào. Khán giả kỳ vọng sẽ được thấy Hải Tú nhiều hơn, trong những sản phẩm độc lập để thoát khỏi cái mác "nàng thơ của riêng Sơn Tùng".

Tác giả: NGỌC THANH

Nguồn tin: Báo VTC

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP