Thể thao

Hoàn thành cách ly, 6 cầu thủ SLNA hội quân cùng tuyển Việt Nam

Hôm nay (18/5), Đội 1 Sông Lam Nghệ An hết thời hạn cách ly y tế, 6 tuyển thủ lên đường hội quân cùng đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam.

Nhật Linh - vợ Văn Đức tiễn chồng lên đường tập trung đội tuyển Quốc gia

Sau 12 ngày tự cách ly tập trung tại CLB do là F2, đến sáng nay 18/5, 6 tuyển thủ thuộc biên chế SLNA đã lên đường ra Hà Nội để hội quân với các đội tuyển quốc gia, ở đội tuyển Việt Nam là Phan Văn Đức, Xuân Mạnh, Văn Hoàng, còn ở U22 Việt Nam là Văn Việt, Mai Sỹ Hoàng, Mạnh Quỳnh. Các cầu thủ còn lại sẽ được về thăm gia đình sau thời gian cách ly y tế.

Dù đã hết thời gian cách ly, các tuyển thủ SLNA vẫn phải trải qua các bước kiểm tra y tế kĩ lưỡng, xét nghiêm Covid-19 và khi có kết quả âm tính mới được hội quân cùng thầy trò HLV Park Hang-seo.

Tuyển Việt Nam bắt đầu tập trung từ ngày 7/5, bước vào tập buổi đầu tiên vào ngày 8/5 và đến nay đã có 10 ngày tập luyện. Các cầu thủ hầu hết đã thích nghi với giáo án thể lực và chiến thuật mà ban huấn luyện đưa ra. Hôm nay 18/5, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu nội bộ với U22 Việt Nam nhằm đánh giá quá trình rèn luyện.

Vợ Xuân Mạnh tiễn chồng lên đường tập trung đội tuyển Quốc gia

Bộ ba cầu thủ SLNA chỉ có 1 tuần để bắt nhịp với đội, HLV Park Hang-seo sẽ chốt danh sách đội tuyển rút gọn từ 37 xuống 27 người để lên đường sang UAE tham dự vòng loại World Cup 2022. Theo kế hoạch ĐT Việt Nam sẽ tập luyện đến ngày 26/5 sau đó lên đường sang UAE đá 3 trận cuối của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Hiện tại, ĐT Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm, ĐT Malaysia đứng thứ hai với 9 điểm, tiếp theo lần lượt là Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và cuối cùng là Indonesia (0 điểm).

Theo lịch thi đấu đã được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) công bố, ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Indonesia và ngày 7/6, gặp ĐT Malaysia vào ngày 11/6 và gặp ĐT UAE vào ngày 15/6. Tất cả các trận đấu diễn ra vào lúc 23h45 giờ Việt Nam./.

Nguồn tin: slnafc.com

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP