Số hóa

HOT: Galaxy S23 Series sẽ trình làng vào đầu tháng 2/2023

Dự kiến, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked, ra mắt dòng Galaxy S23 vào đầu tháng 2 năm sau.

Theo báo cáo mới nhất từ Hàn Quốc, bộ ba Galaxy S23 – những “siêu phẩm” của phân khúc smartphone Android sẽ sớm ra mắt và cạnh tranh với “gia đình” iPhone 14. Nhiều khả năng, Samsung sẽ tổ chức sự kiện này vào tuần đầu tiên của tháng 2 tại một địa điểm ở San Francisco (Mỹ).

Sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 2/2023.

Tuy nhiên, với lịch trình công bố vào tháng Hai, quá trình sản xuất Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra có thể vẫn chưa bắt đầu hoặc đang ở giai đoạn sớm. Và thời điểm này cũng ít nhiều phù hợp với thông báo ngày 9/2 của bộ tứ Galaxy S22 năm nay.

Dù vậy, theo một ấn phẩm khác từ phía Hàn Quốc, các mẫu smartphone cao cấp có thể được công bố ngày 17/2. Do đó, người dùng vẫn cần chờ thêm thời gian để biết chính xác thời điểm diễn ra sự kiện Samsung Unpacked.

Khi nào Galaxy S23 đến tay người dùng?

Nếu Samsung tổ chức sự kiện Unpacked vào ngày 2 hoặc 3/2/2023, tương ứng với Thứ Tư và Thứ Năm đầu tiên của tháng, cả Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra có thể được “lên kệ” sớm nhất vào Thứ Sáu, ngày 17/2/2023.

Ảnh concept Galaxy S23 Ultra.

Trước đó, Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra đã được bán ra hơn hai tuần sau khi xuất hiện chính thức.

Việc tung ra các mẫu flagship sớm sẽ giúp Samsung bù đắp cho thành công khiêm tốn của dòng Galaxy S22 và những khó khăn chung của thị trường điện thoại thông minh. Tất nhiên, “gã khổng lồ” công nghệ có thể lùi ngày ra mắt vào cuối tháng 2 và bán ra sản phẩm vào tháng 3.

Ảnh concept Galaxy S23.

Việc chuẩn bị lâu hơn một chút so với dự báo ban đầu của một số nguồn tin sẽ cho phép Samsung dành nhiều thời gian hơn để tinh chỉnh các thiết kế đã bị rò rỉ của dòng Galaxy S23. Và có lẽ quan trọng hơn là cải thiện hiệu suất của các flagship, nâng cao khả năng nhiếp ảnh của camera 200MP.

Tác giả: An Nhiên

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

  Từ khóa: Galaxy S23 Series , Galaxy S23 , samsung

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP