Số hóa

iOS 17 biến iPhone thành màn hình thông minh

iPhone có thể trở nên hữu ích hơn khi đang trong trạng thái khóa màn hình.

iPhone có thể sớm có khả năng hiển thị nhiều tiện ích nhỏ khi đang trong trạng thái khóa màn hình. Các nguồn tin của Bloomberg khẳng định bản cập nhật iOS 17 của Apple sẽ giới thiệu tính năng màn hình khóa mới, giúp biến iPhone thành màn hình thông minh một cách hiệu quả khi đặt nằm nghiêng.

Người dùng sẽ thấy các mục lịch, thông báo và các chi tiết khác trong bố cục có độ tương phản cao, gợi nhớ đến những gì các thiết bị như Amazon Echo Show hoặc Google Nest Hub mang lại.

Màn hình khóa mới được cho là tiên tiến hơn so với màn hình mà Google đã mang đến cho Android 10 vào năm 2019 và có thể so sánh với tính năng của máy tính bảng Amazon Fire.

Apple dự kiến sẽ giới thiệu iOS 17 tại Hội nghị nhà phát triển toàn cầu WWDC 2023 vào ngày 5.6 tới và phát hành phiên bản hoàn chỉnh không sớm hơn tháng 9.

Hiện vẫn không có thông tin nào đề cập đến việc liệu iPad có chức năng tương tự hay không. Từ khi xuất hiện, iPadOS vẫn bị tụt hậu so với iOS về các tính năng như tùy chỉnh màn hình khóa.

Đây có thể không phải là sáng kiến về màn hình thông minh duy nhất của Apple. Gã khổng lồ công nghệ Mỹ được đồn đại là đang phát triển nhiều thiết bị nhà thông minh có thể bao gồm màn hình có thể tháo rời.

Bản nâng cấp iOS 17 được cho là một phần trong nỗ lực lớn hơn nhằm hiển thị thông tin trực tiếp, bao gồm thiết kế lại watchOS, tập trung vào các widget.

iOS 17 đã được đồn đại là sẽ bao gồm một số thay đổi quan trọng, chẳng hạn như khả năng tải ứng dụng của bên thứ ba ở ít nhất một số quốc gia.

Người dùng cũng có thể thấy các cải tiến đối với tính năng cộng tác video SharePlay và nội dung AirPlay tới TV. Ứng dụng ghi nhật ký cuộc sống có thể được ra mắt cùng các phiên bản nâng cấp của ứng dụng Apple Health and Wallet.

Tác giả: Như Khánh

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: iOS 17 , iPhone

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP