Tin trong tỉnh

Khỉ vào nhà dân, tấn công một người bị thương ở Nghệ An

Một con khỉ xuất hiện và đột nhập vào nhà tấn công khiến 1 người dân bị thương. Hiện, vẫn chưa bắt được con khỉ này.

Trưa 14/5, ông Trần Minh Hoàn, Chủ tịch UBND xã Hùng Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An, cho biết địa phương đang bố trí lực lượng để vây bắt một con khỉ vừa xuất hiện trên địa bàn.

Trước đó, chiều 12/5, cá thể khỉ bất ngờ xuất hiện ở xã Hùng Sơn. Con khỉ này xông vào nhà dân, thậm chí còn tấn công, cắn một người bị thương. Sau khi tấn công người, con khỉ này bỏ đi.

Hình ảnh về con khỉ tấn công người được chia sẻ nhiều lên mạng xã hội. Trong hình ảnh ghi lại cho thấy, cá thể khỉ này kích thước không lớn. Người dân còn chụp được hình ảnh con khỉ đi vào phía trong nhà dân, đối đầu với một con chó của gia chủ.

Con khỉ vào nhà bị camera ghi lại. Ảnh người dân cung cấp.

Đại diện xã Hùng Sơn cho biết thêm, từ trước đến nay chưa từng xảy ra vụ việc khỉ tấn công người, hiện chính quyền cũng chưa xác định con khỉ ở đâu ra.

“Nhận được thông tin, địa phương đã huy động lực lượng để truy tìm nhưng con khỉ khá tinh ranh nên vẫn chưa thành công. Riêng về người dân bị khỉ tấn công may mắn vết thương nhẹ, không ảnh hưởng đến tính mạng”, Chủ tịch UBND xã Hùng Sơn thông tin.

Tác giả: Nguyễn Anh Ngọc

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP