Giải trí

Ngân 98 tiếp tục đăng ảnh 'hở trọn' tại Phú Quốc khiến cộng đồng mạng ngao ngán

Những hình ảnh gợi cảm quá đà của Ngân 98 đã khiến không ít người đỏ mặt.

Là một trong những hotgirl theo đuổi phong cách gợi cảm, Ngân 98 khiến nhiều người nhớ đến với những bộ cánh "mát mẻ", cắt khoét tạo bạo khoe đường cong gợi cảm.

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi "đỏ mặt" trước những hình ảnh gợi cảm của Ngân 98 tại Phú Quốc. Theo đó, cô chỉ diện trang phục đồ bơi "bé xíu", khoe đường cong cơ thể một cách lộ liễu.

Đây không phải là lần đầu tiên Ngân 98 "đốt mắt" dân tình bằng những hình ảnh như thế. Trước đó, bạn gái nhạc sĩ Lương Bằng Quang đã đăng tải những bộ ảnh táo bạo, khiến không ít người ngao ngán.

Hiện tại, cô và bạn trai đang bị kẹt lại Phú Quốc đã hơn 4 tháng. Hotgirl từng chia sẻ: "Lúc đầu chỉ nghĩ ra Phú Quốc chơi xong giờ dịch ở đây luôn, chắc cũng gần 3 tháng trời rồi. Chúng tôi không có nhà ở Phú Quốc nên phải ở khách sạn từ chỗ này sang chỗ khác. Ban đầu ở khách sạn sang chảnh, nhưng giờ hết tiền thì phải đổi sang bình dân để tiết kiệm tiền".

Trong thời gian này, Lương Bằng Quang đã xin làm phục vụ tại khách sạn mà cả hai đang sống. Ngân 98 cũng chăm chỉ livestream, quay video đăng tải trên trang TikTok của mình.

Nam nhạc sĩ của bộc bạch về cuộc sống của cả hai: "Điều tôi khó chịu là nhiều người trên mạng nói mình làm màu, giả vờ chùi toilet này nọ. Đây là công việc của tôi mà, đây không phải vì nhu cầu mưu sinh mà tôi phải làm những việc này.

Đơn giản là tôi muốn học, muốn trải nghiệm thật và cũng để giết thời gian. Chủ khách sạn cần người lao công hơn là nhạc sĩ, ít nhất tôi là người hữu dụng trong mắt người đang cho tôi ở đây. Ban đầu là giảm giá tiền thuê, hiện tại họ đã cho tôi ở đây miễn phí, cung cấp cho tôi vật dụng để nấu ăn".

Tác giả: Khải Anh

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: Ngân 98 , Lương Bằng Quang

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP