Tin trong tỉnh

Nghệ An: Triệu tập nhóm nữ sinh dùng mũ bảo hiểm, tay chân đánh bạn túi bụi

Nhóm nữ sinh dùng mũ bảo hiểm, chân tay đánh túi bụi một học sinh khác ngay trên đường mặc cho em này khóc lóc, van xin. Phía cơ quan Công an thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) cũng đã tiến hành triệu tập những người liên quan để làm rõ.

Hình ảnh nhóm học sinh đánh bạn ở TX Hoàng Mai, Nghệ An. (Ảnh cắt từ clip)

Công an thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) đã tiến hành triệu tập các nữ sinh liên quan đến đoạn clip đánh bạn gây xôn xao trên mạng xã hội ngày 18/4.

Theo đó, do mâu thuẫn cá nhân, em Đậu Thị K.H (học sinh lớp 8, Trường THCS Quỳnh Dị) sử dụng mạng xã hội facebook nhắn tin cho em Q.T.M (học sinh lớp 8, Trường THCS Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai) để hẹn nói chuyện.

Sau đó, em K.H lên nhắn tin riêng trên nhóm facebook rủ “ai có xe đi đánh M. không?” thì có Nguyễn Thị Y.N (học sinh lớp 8, Trường THCS Quỳnh Phương) và 04 người (đều là học sinh) đồng ý tham gia. Sau đó, 2 em trong nhóm lại rủ thêm 08 người khác (04 nam, 04 nữ) tham gia cùng.

Đến khoảng 15h30’ ngày 12/4/2020, tại khu vực cầu Quỳnh Vinh, thuộc thôn 11, xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai, Đậu Thị K.H và Nguyễn Thị Y.N có chửi bới và lao vào đánh Q.T.M., còn một số người đứng ngoài dùng điện thoại quay video lại.

Công an cũng xác định em Trần T.T. (học sinh lớp 8, Trường THCS Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai) là người đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội.

Nhóm học sinh tham gia đánh bạn tại cơ quan công an. (Ảnh: Fanpage Công an TX Hoàng Mai)


Sau khi đoạn clip dài gần 2 phút 30’ được đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 18/4, dư luận vô cùng bức xúc và mong muốn các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để làm rõ.

Ngày 20/4, trao đổi với PV về vụ việc, ông Lê Hữu Trung – Chủ tịch UBND phường Mai Hùng (thị xã Hoàng Mai) cho biết, sau khi xảy ra sự việc, phía cơ quan công an đã vào cuộc để điều tra và đã xác định được các em học sinh tham gia trong vụ việc. Còn sức khỏe của em Q.T.M (học sinh bị đánh) đã bình thường trở lại.

Hiện, Công an thị xã Hoàng Mai đang củng cố hồ sơ vụ việc, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Bảo Trâm

Nguồn tin: infonet.vietnamnet.vn

  Từ khóa: đánh bạn , nữ sinh , Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP