Giới trẻ

Người vợ thẳng tay tát chồng khi bắt gặp chồng dẫn bồ vào nhà nghỉ: 'Anh ấy tài giỏi, yêu thương vợ con nhưng bị cô ta chài bùa'

Theo chị Thuỳ Dung - người phụ nữ bắt quả tang chồng dẫn bồ vào nhà nghỉ gây xôn xao dư luận cho biết, chồng chị vốn là người rất tài giỏi, yêu thương vợ con. Tuy nhiên, từ khi bị người phụ nữ kia chài bùa, anh đã bỏ công việc đi với cô ta.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao vụ việc vợ bắt quả tang chồng dẫn bồ vào nhà nghỉ đã thẳng tay tát bốp vào mặt chồng quát lớn: ”Chọn con nào? Chọn bồ hay chọn vợ?’' xảy ra ở phố Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chị Dung (áo hoa) bắt được chồng dắt tay bồ nhí vào nhà nghỉ. Ảnh cắt từ clip

Theo những gì được ghi lại trong đoạn clip, người phụ nữ mặc áo hoa xuất hiện trong clip đã nhìn thấy chồng mình dắt theo nhân tình vào nhà nghỉ nên rất tức giận. Vừa quát cô bồ, chị quay lại phía người chồng tát thẳng vào mặt để cảnh cáo: ”Em bảo anh bao nhiêu lần rồi? Em đã bảo với anh anh đừng chối nữa. Anh hứa anh bảo anh quay về với em rồi, anh chấm dứt liên lạc, anh chặn hết số điện thoại của nó…. Thế bây giờ như thế nào? Mày chọn con nào? Chọn bồ hay chọn vợ?’'…

Tuy nhiên, người chồng cùng cô bồ cố lấn ra khỏi đám đông để di chuyển đi nơi khác. Khi bị vợ tát, anh chồng cũng đánh lại vợ nhưng được đám đông can ngăn.

Theo chị Dung, chồng vốn là người rất yêu thương vợ con. Tuy nhiên, bị người phụ nữ chài bùa.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 5/10, chia sẻ với PV, chị Nguyễn Thị Thuỳ Dung (tên người vợ đã được thay đổi) xác nhận chị chính là người vợ xuất hiện trong đoạn clip đánh ghen gây xôn xao dư luận.

Chị Dung cho hay, thực ra chồng chị vốn là người đàn ông rất tốt, yêu thương vợ con. Tuy nhiên, chị Dung cho rằng chồng mình đã bị người phụ nữ trên “chài bùa” khiến tính cách thay đổi, nói dối vợ con.

Người phụ nữ trong vụ đánh ghen.

“Anh ấy là người có học, rất tài giỏi, yêu thương vợ con. Xong từ khi bị người phụ nữ kia chài bùa cứ bỏ công việc đi với cô ta, vì anh ấy bị như thế nên đó cũng là lý do tôi chiến đấu để anh tỉnh ngộ”, chị Dung chia sẻ.

Theo chị Dung, khoảng 20h ngày 21/9 vừa qua chị đã theo dõi và cảnh báo người phụ nữ có ý định “giật chồng” mình ở phố Ấu Triệu, quận Hoàn Kiếm. Tuy nhiên, người phụ nữ trên không hề lo sợ. Bản thân chồng chị về cũng đã biết lỗi lầm của mình. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì sau vẫn đi theo người phụ nữ này.

Chị Dung bức xúc cho hay, người phụ nữ bị bắt gặp đi nhà nghỉ cùng chồng chị không lập gia đình nhưng có một người con đã lớn. Chị đã cảnh báo nhiều lần nhưng vẫn thạch thức khiến chị vô cùng tức giận.

“Chồng tôi rất tốt, là thạc sĩ tu nghiệp bên lĩnh vực thuốc thang. Các con cũng rất ngưỡng mộ bố. Chính vì thế sau khi sự việc xảy ra các con không thể tin nổi bố lại như vậy”, chị Dung chia sẻ.

Nói về hành vi tát chồng chị Dung cho biết, chị cho rằng lúc đó cũng chỉ vì bực tức nên mới có hành động như vậy. Thêm nữa chị mong muốn chồng tỉnh ngộ quay trở về cùng mình xây dựng mái ấm gia đình, chăm lo cho các con.

Qua tìm hiểu, người phụ nữ bị đánh ghen tên là Lê Thị Thu T. Chia sẻ qua điện thoại, chị T. cho biết: “Có chút hiểu lầm thôi chứ không vấn đề gì”. Người phụ nữ này cũng cho rằng “mình biết mình làm gì là được” rồi từ chối thông tin thêm.

Tác giả: Định Nguyễn

Nguồn tin: ngoisao.net

  Từ khóa: bồ nhí , đánh ghen , ngoại tình

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP