Cuộc sống

Người yêu tặng mặt nạ vì da xấu, cô gái tự ái chặn Facebook rồi tan vỡ, dân mạng quay sang bênh bạn trai vì lý do này

Cô gái không hiểu nổi lý do đơn giản mà khiến hai người chia tay dù đã vượt qua biết bao thử thách.

Trong tình yêu, chuyện chia tay là điều thường gặp. Khi yêu chỉ có lý do là yêu nhau nhưng khi chia tay có vô số lý do từ lớn cho đến nhỏ, từ tranh cãi đến bất đồng, từ không vừa lòng cho đến chê bai. Khi nảy sinh mâu thuẫn, tình cảm nhạt dần, hai người dần xa cách nhau, nhắn tin ít hơn, quan tâm cảm giác thừa và mệt mỏi dẫn đến chia tay.

Thậm chí, có những cặp đôi sau khi chia tay vẫn chưa hiểu lý do vì sao. Dường như cả hai người không tin vào mắt mình sự thật phũ phàng này. Bởi trước đó, cả hai người đều luôn luôn mong muốn có thể đi đến cái kết có hậu cho cả hai người.

Mới đây, một cô gái chia sẻ về câu chuyện chia tay người yêu khiến dân mạng tranh cãi. Cô gái cho hay, cô và bạn trai mới chia tay cách đây vài ngày và chưa biết vì sao bao nhiêu câu chuyện đều vượt qua mà gặp chuyện nhỏ lại đổ vỡ.

Cô gái viết: "Chẳng là mình ở quê ra thành phố học, thuở nhỏ phải phụ gia đình làm việc đồng ruộng, thường phải giang nắng nên da ngâm đen. Đến khi đi học thì mình cũng không để ý chăm sóc nhiều, thế mà vẫn có người yêu học cùng trường nhưng khác ngành. Mình còn tự tin là mặt mộc vẫn tốt hơn là son phấn toàn giả tạo. Suốt mấy năm học bọn mình trải qua rất nhiều kỉ niệm, cùng nhau học bài, cùng nhau đi chơi, có khi còn cùng nhau cúp tiết. Thế rồi một ngày gần đây bạn trai tặng mình một món quà vào dịp sinh nhật đó là mặt nạ đắp mặt, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu hắn không nói mình sắp ra trường rồi, em phải chăm sóc nhan sắc nhiều vô để dễ xin việc, dạo này da em xấu lắm rồi đấy, chị gái anh nói dùng cái này tốt lắm nè nên anh mua cho em".

Khi nghe lời chê của bạn trai, cô gái cảm thấy lòng tự ái nổi lên. Sau đó, cô gái chặn điện thoại và Facebook. Sau đó, người yêu còn xin lỗi nhưng rồi tần suất ít đi. Chàng trai nói rằng: "Chúng ta chỉ đi được đến đây thôi, tính em bướng bỉnh anh không thể chiều theo nổi. Anh xin lỗi. Vậy là chúng tôi chia tay nhau như thế. Có ai đã từng chia tay người yêu chỉ vì như vậy chưa. Cảm giác cay đắng, hụt hẫng đầu đời thật sự rất khó chịu...".

Dân mạng không đồng tình với cô gái

Qua câu chuyện của cô gái, lý do chính dẫn đến chia tay là cô gái bức xúc khi người yêu muốn cô chú ý đến chăm sóc sắc đẹp và cụ thể ở đây là làn da. Hầu hết ý kiến của cư dân mạng thay vì đồng cảm với cô gái lại quay lưng chê trách. Bởi mọi người cho rằng cô gái này không biết cách chăm sóc bản thân lại còn kêu ca, phàn nàn. Cho nên lý do chàng trai chia tay là dễ hiểu không có gì phải bàn cãi.

"Mình còn tự tin là mặt mộc vẫn tốt hơn là son phấn toàn giả tạo", nghe đến đây thấy khó chấp nhận rồi. Thế cứ đứa nào là son phấn cũng giả tạo à? Xinh đẹp sẵn nói câu đấy còn đỡ, phải biết tôn trọng người yêu chứ, đứa con trai nào chẳng thích người yêu mình xinh, chưa xinh mà nó vẫn yêu đã đáng quý rồi", môt cô gái nói.

"Số hưởng mà không biết hưởng. Con gái đã không biết chăm sóc bản thân rồi mà có người yêu quan tâm thì lại đi tự ti suy diễn tầm bạ. Chia tay là đúng, cho anh ấy có cơ hội dành sự quan tâm cho người cần nó", một người khác nói.

Người ta vẫn nói các cô gái là phái đẹp. Chính vì vậy ngoài tài năng, con gái thường chú ý chăm sóc nhan sắc kỹ càng. Bởi các cô gái muốn đẹp trong mắt người mình yêu cũng như mọi người. Do đó, các bạn gái cũng nên chú ý chăm sóc bản thân để có thể tự tin với mọi người và khẳng định sắc đẹp của cá nhân.

Tác giả: AM

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: chăm sóc , chia tay , cô gái

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP