Pháp luật

Nhập vai 'sugar daddy' doanh nhân giàu có, quay clip nhạy cảm tống tiền 'sugar baby'

Tuấn nhập vai 'sugar daddy', sau khi kết nối được với một 'sugar baby', Tuấn dùng những hình ảnh nhạy cảm này để tống tiền 'sugar baby'.

Tuấn tại cơ quan điều tra - Ảnh: Đ.N.

Ngày 23-4, Phòng cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đang điều tra mở rộng vụ án cưỡng đoạt tài sản liên quan một "sugar daddy" với "sugar baby".

Trước đó, lực lượng nghiệp vụ của đơn vị này đã phối hợp Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) bắt giữ Trần Thanh Tuấn (31 tuổi, trú tại khu phố 8, phường 3, thị xã Quảng Trị) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra ban đầu, Tuấn sử dụng mạng xã hội tham gia các diễn đàn ghép đôi sugar daddy - sugar baby.

Tuấn tạo "vỏ bọc" là doanh nhân giàu có, muốn tìm người tâm sự, kết bạn với nhiều phụ nữ, trong đó có chị L.T.V. (35 tuổi, trú tại Đống Đa, Hà Nội) tự nhận là "sugar baby". Sau khi tạo được lòng tin, Tuấn đã rủ V. trao đổi hình ảnh có nội dung nhạy cảm.

Sau đó, Tuấn dùng video đó đe dọa, buộc chị V. phải chuyển 20 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán những hình ảnh này cho bạn bè trên mạng của V., đồng thời in và dán các hình ảnh có nội dung nhạy cảm của V. tại địa điểm có các con của chị này đang theo học.

Chị V. đã 2 lần chuyển cho Tuấn 10 triệu đồng.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an đã nhanh chóng bắt giữ, thu giữ tài liệu chứng minh hành vi phạm tội của Tuấn.

Tác giả: Quốc Nam

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP