Cuộc sống

Những câu nói ngắn gọn nhưng đủ sức “gây mê” mọi cô gái

Nếu như phái mạnh thường bị ấn tượng bởi vẻ ngoài của người ấy, thì con gái lại thường "chết mệt" bởi những câu nói ngọt ngào, tâm lý.

“Anh đây”

Mỗi khi nàng í ới, nhiều chàng chỉ “gì thế?” hoặc “sao?” rất khô khan và cộc cằn. Thay vào đó, tại sao không là câu “anh đây” nhẹ nhàng tình cảm, nàng sẽ thấy yêu bạn gấp bội vì có cảm giác bạn luôn ở bên nàng, luôn sẵn sàng lắng nghe nàng và xuất hiện trước mặt nàng nếu cần.

“Để anh lo”

Nhưng lúc mệt mỏi bộn bề, có một bờ vai để dựa, có một vòng tay ôm trọn vào lòng, và rồi có một giọng nói thủ thỉ bên tai: “Để anh lo”, hẳn là chẳng có cô gái nào không mơ một giấc mơ như thế.

“Ngoan nào”

Những cô nàng ngổ ngáo nhiều lúc khiến cho các chàng muốn phát điên lắm chứ. Cách trị các nàng đôi khi chỉ đơn giản một câu “ngoan nào”, bạn có tin không? Thử đi rồi biết. Sư tử nổi loạn đang giơ nanh vuốt nếu được cưng nựng đúng cách thì cũng ngoan hiền như mèo con.

“Anh thương”

Bạn có biết sự khác biệt giữa “yêu” và “thương” là như nào không? Tôi đã đọc được ở đâu đó, “yêu” chỉ là cảm xúc ban đầu, còn khi đạt được đến ngưỡng “thương”, đó là thứ tình đẹp hơn hết thảy. Nói một tiếng “thương”, vừa là yêu, vừa là sự ân cần, vừa là sự chở che, vừa thấy bình yên đến lạ.

“Em yên tâm”

Con gái cứ hay lo lắng bất thường và buồn vui vu vơ. Cánh đàn ông khó mà có thể hiểu được. Những lúc như thế, gái chẳng cần anh hiểu đâu, anh chỉ cần vỗ về “Em yên tâm”, thế là mọi chuyện lại đâu vào đấy thôi mà.

“Mình cùng nhau đi ăn sáng/trưa/tối em nhé”!

Người ta vẫn thường nói rằng, con đường ngắn nhất để dẫn đến trái tim của phụ nữ là dạ dày. Không chỉ là câu nói bông đùa, sự thật là các nàng cũng rất thích được rủ đi ăn, đi chơi, cho dù trong lòng có sợ béo đi chăng nữa.

Thường thì khi yêu nhau, con gái hay rủ rê con trai đi ăn uống này nọ hơn. Nhưng thực ra, trong lòng con gái rất muốn con trai “dụ dỗ” mình trước, có sợ béo đi chăng nữa thì cũng sẽ ngoan như heo mà đi với chàng thôi./.

Tác giả: Chang Mi

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP