Giới trẻ

Rủ nhau học cách rửa tôm hùm bằng máy giặt, hai vợ chồng nhận cái kết… không thể đau lòng hơn

Quá mê clip dạy nấu ăn trên mạng, hai vợ chồng mang 2,5 kg tôm hùm cho vào máy giặt rửa để "rảnh tay". Kết quả, toàn bộ tôm hùm nát vụn kèm theo đó là chiếc máy giặt cũng đi theo hàng ve chai.

Mới đây, câu chuyện người chồng chia sẻ trên một trang mạng xã hội về “chiêu thức” nấu ăn mới khiến cộng đồng mạng được phen cười “đau bụng”.

Nội dung kể về cô vợ vì quá mê coi các clip dạy nấu ăn trên mạng nên đã học theo “kỹ năng” rửa tôm hùm bằng máy giặt. Hậu quả là hơn 2,5kg tôm hùm nát băm, thậm chí chiếc máy giặt cũng hư luôn, đành phải mang đi bán ve chai. Câu chuyện cùng một số tấm hình đi kèm nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Kết quả là 2,5kg tôm hùm nát tươm

Nội dung câu chuyện được người chồng chia sẻ như sau:

Chuyện vừa mới xảy ra hôm qua. Lúc này vợ tôi đang mê các clip dạy nấu ăn trên mạng, sau đó tôi cũng học được vài kỹ năng trên ấy, đây là bối cảnh.

Hôm qua, có người mang cho nhà tôi khoản 2.5 kg tôm hùm, mấy bạn từng làm tôm ăn thì biết rồi đó, rửa tôm là việc cực kì mệt, cực kì phiền, nào là phải dùng bàn chải chà khắp người nó, rồi phải dùng kéo cắt vỏ các thứ. Tôi và vợ thấy khá phiền, dù sao 2.5kg tôm không biết làm bao lâu mới xong luôn ý, thế là hai vợ chồng chợt nảy ra một suy nghĩ, bọn tôi từng thấy một video trên mạng chỉ cách rửa tôm bằng máy giặt! Vì để rửa sạch, bọn tôi còn cố ý cho ít bột soda, giấm, bột giặt vài thứ linh tinh nữa vào. Bật máy giặt cho nó chạy. Còn hai vợ chồng thì quay ra chuẩn bị đồ ướp, nước chấm các thứ.

Kết quả, 43p sau: Không sai, một con tôm còn nguyên cũng không còn luôn, thậm chí một miếng thịt nguyên cũng không! Máy giặt cũng hư luôn, tụi tui đang liên hệ chỗ bán vé chai tống nó đi. Giờ nghĩ lại hận không thể tát tỉnh mình luôn: Hết chuyện rồi lại đi tin máy giặt có thể rửa tôm chứ. Giờ nghĩ lại lúc ấy tôi đã biết tại sao giặt tới cuối cùng, máy giặt lại phát ra mấy tiếng kì quái rồi. Hoá ra nó đang cố giãy dụa trước khi hoàn toàn chết!!!!

2,5kg tôm hùm đã nát vụn sau khi được rửa bằng máy giặt

Theo đó, đôi vợ chồng này rất phiền mỗi lần làm tôm hùm, do đó đã hí hửng học theo trên mạng để “rảnh tay”. Tuy nhiên, hiện giờ anh chồng này vẫn khá “sốc” vì chính hành động của mình và vợ mình gây ra, vẫn không hiểu tại sao mình lại đem tôm cho vào máy giặt để rửa được.

Sau khi được đăng tải, câu chuyện đã lấy đi không ít bình luận từ cộng đồng mạng. Đa số người theo dõi đều cảm thấy hài hước, đồng thời, nhiều người cho rằng đây là hậu quả của việc xem quá nhiều clip ảo trên mạng xã hội.

Đọc mà không nhịn được cười, sao mà cả cô vợ cả anh chồng đều đồng lòng làm được trò này thế kia”.

“Trời ơi thấy thương mấy bé tôm hùm quá, lần đầu thấy tôm hùm bị vùi dập nát tan tành như này”.

Làm gì đây với đống tôm hùm nát vụn và cái máy giặt đồng nát?

“Kiểu này vừa nhịn ăn tôm hùm mà vừa xót tiền tậu cái máy giặt mới. Khổ thân chưa, âu cũng là nhác làm siêng ăn đây mà”.

“Hẳn là một minh chứng cụ thể và điển hình nhất cho việc xem quá nhiều clip vui trên mạng xã hội”.

Buồn cười thật, mình nghĩ ai cũng phải biết mấy cái clip dạy nấu ăn khác biệt trên mạng đều là clip vui thôi chứ. Không ngờ cũng có người học theo”.

Một số người bày tỏ cảm xúc của mình trước câu chuyện “dở khóc dở cười” này.

Tác giả: Thy

Nguồn tin: Saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP