Giáo dục

Thí sinh Đường lên đỉnh Olympia tuyên bố: "Đừng dại dột đánh thức con hổ trong tôi", vài phút sau cả trường quay sợ xanh mặt

Sự lầy lội của cô bạn đến từ Nghệ An khiến cả trường quay được trận cười vỡ bụng.

Trận thi Tuần đầu tiên của Quý 4 Đường lên đỉnh Olympia 2021 đã lên sóng VTV3 vào trưa ngày 27/6. Trận đấu có sự góp mặt của các thí sinh: Trương Công Minh (THPT Chuyên Lê Khiết - Quảng Ngãi); Đỗ Hồng Liên (THPT Mê Linh - Hà Nội); Võ Quốc Thịnh (THPT Trần Văn Thời - Cà Mau) và Phan Thị Thu Huyền (THPT Thái Hòa - Nghệ An).

Trải qua 4 vòng thi căng thẳng, thí sinh Đỗ Hồng Liên đã giành vòng nguyệt quế với số điểm cao kỷ lục 390 điểm. Đây chính là nữ sinh có điểm số cao nhất trong lịch sử Đường lên đỉnh Olympia tính đến thời điểm hiện tại. Trong suốt trận thi, Hồng Liên thể hiện sự hiểu biết chung ở nhiều lĩnh vực và tốc độ trả lời câu hỏi thần tốc.

Trận thi Tuần 1 - Tháng 1 - Quý 4 Đường lên đỉnh Olympia 2021 đã tìm ra chủ nhân vòng nguyệt quế là nữ sinh Đỗ Hồng Liên.

Bên cạnh đó, hai thí sinh Trương Công Minh và Võ Quốc Thịnh cũng đạt được số điểm khá cao, lần lượt là 295 và 210 điểm. Với Phan Thị Thu Huyền, dù số điểm chung cuộc khá khiêm tốn là 80 nhưng cô bạn đến từ Nghệ An vẫn để lại nhiều ấn tượng cho 2 MC và khán giả vì độ hài hước, mặn mòi của mình.

Thu Huyền gây ấn tượng vì tính cách hài hước.

Trong phần đăng ký, cô bạn có biệt danh "Huyền hoa hậu" viết: "Đừng dại dột đánh thức con hổ trong tôi, vì con hổ đấy có bằng thủ khoa kì thi lên đai Karatedo cấp tỉnh đấy". Ngay lập tức, MC Ngọc Huy đã mời "Huyền hoa hậu" lên sân khấu thi triển vài đường quyền.

Cô bạn sau đó đã thể hiện 1 vài đường Karatedo, nhưng khi đang biểu diễn dở thì Huyền khựng lại vì... quên mất động tác! Sự lầy lội của cô bạn khiến cả trường quay được trận cười vỡ bụng. Nữ sinh này cũng tiết lộ thêm, chỉ học Karatedo đến lớp 10 thì dừng lại.

Được biết, trận thi Tuần tiếp theo của Tháng 1 - Quý 4 Đường lên đỉnh Olympia 2021 sẽ lên sóng VTV3 vào ngày 4/7.

Tác giả: Thanh Hương

Nguồn tin: Nhịp sống Việt

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP