Thể thao

Tuấn Anh, Hồng Duy tái hợp Hoàng Anh Gia Lai

Sau khi mùa giải 2023/24 kết thúc, theo nhiều nguồn tin, Hồng Duy và Tuấn Anh sẽ trở lại khoác áo LPBank Hoàng Anh Gia Lai để thi đấu mùa giải tới.

Tuấn Anh, Hồng Duy được đồn đoán sẽ tái hợp Hoàng Anh Gia Lai.

Nam Định đã trở thành nhà vô địch V-League 2023/24 với sự đóng góp không nhỏ của dàn ngoại binh và bộ 3 cựu sao Hoàng Anh Gia Lai Văn Toàn, Hồng Duy, Tuấn Anh.

Sau nhiều năm vô duyên với chức vô địch giải vô địch quốc gia, bộ 3 người bạn thân trưởng thành từ lò đào tạo của bầu Đức cũng đã thỏa ước mơ với chức vô địch V-League, như cái cách mà Văn Thanh có được với Công an Hà Nội một năm trước đó.

Nếu như Văn Toàn, Hồng Duy đã hết hạn hợp đồng với LPBank Hoàng Anh Gia Lai từ cuối năm 2022 và sớm đầu quân cho đội chủ sân Thiên Trường thì Tuấn Anh phải đến giữa mùa 2023/24 mới chuyển tới chơi cho Nam Định theo dạng cho mượn.

Mùa vừa qua, Tuấn Anh đã có 11 trận đấu trong màu áo Nam Định. Trong số đó, chỉ 4 trận anh được đá chính. Ở 7 trận còn lại, tiền vệ người Thái Bình vào sân từ ghế dự bị, thi đấu tổng cộng 549 phút cho đội bóng thành Nam.

Sau khi mùa giải 2023/24 kết thúc, theo nhiều nguồn tin, Hồng Duy và Tuấn Anh sẽ trở lại khoác áo LPBank Hoàng Anh Gia Lai để thi đấu mùa giải tới.

Hiện tại ở cánh trái, Nam Định đang có Văn Vĩ và Thanh Thịnh còn tuyến giữa có khá nhiều tiền vệ trung tâm như Đức Huy, Văn Công, Hoàng Anh.

Vậy nên có thể, Hồng Duy trở lại đội bóng cũ theo diện cho mượn trong khi Văn Toàn sẽ tiếp tục cống hiến cho đội chủ sân Thiên Trường cho tới hết hợp đồng.

Ở mùa giải tới, đội bóng của bầu Đức quyết vô địch V-League họ đã gia hạn hợp đồng với Ngọc Quang, Jairo cũng nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Tác giả: Bảo Ngọc

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP