Đẹp

Uống nước thế nào để da trắng hồng tự nhiên như người Nhật?

Hãy học ngay cách uống nước khoa học của người Nhật để có được làn da trắng hồng tự nhiên.

Quan niệm của người Nhật, hầu hết bệnh đều bắt đầu từ đường ruột không khỏe mạnh. Vì vậy, họ uống nhiều nước để làm sạch dạ dày và tăng cường hệ tiêu hóa.

Ngoài ra, người Nhật còn cho rằng uống nước nếu đúng liều lượng, thời điểm theo một số nguyên tắc có thể chữa được nhiều căn bệnh. Y học cổ truyền Nhật khuyên chúng ta uống nước sau khi thức dậy vào buổi sáng sẽ giúp giảm cân, loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể.

Tránh uống nước vào ban đêm, khi uống cần đứng thẳng người để cơ thể dễ hấp thụ chất lỏng.

Con số mà người Nhật ưa thích nhất là 4-6 lý nước ấm, mỗi ly 160-200 ml. Nếu không thể uống hết trong một lần có thể chờ nghỉ vài phút giữa mỗi ly nước để dạ dày được nghỉ ngơi.

Ngoài ra, sau khi uống nước người Nhật có thói quen đánh răng, không ăn bất kỳ thứ gì trong 45 phút sau đó. Họ cũng không ăn thêm gì trong khoảng 2 giờ sau mỗi bữa ăn.

Cách uống nước khoa học này của người Nhật giúp giảm căng thăng, hỗ trợ giảm cân, đảm bảo hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giữ cho bạn tràn đầy năng lượng trong cả ngày. Uống đủ nước cũng làm tăng quá trình trao đổi chất trong cơ thể, duy trì độ đàn hồi của da và ngăn ngừa nếp nhăn.

Tác giả: Thiên Thanh (T/H)

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP