Thế giới

Vào phòng tắm ký túc xá, nữ sinh đỏ mặt hét toáng lên bỏ chạy khi thấy 'vật thể lạ'

Sau khi phát hiện 'vật thể lạ' này trong phòng tắm ký túc xá, nữ sinh hét toáng lên vội vã bỏ chạy ra ngoài ngay sau đó.

An ninh, an toàn tại các môi trường sinh hoạt tập thể là vấn đề được các bạn sinh viên hết sức quan tâm, thậm chí được đặt lên hàng đầu khi lên môi trường đại học, cao đẳng…

Chiếc điện thoại được đặt sát cửa kính, camera hướng vào trong phòng tắm.

Mới đây, một sự việc được đăng tải trên MXH Trung Quốc đã khiến nhiều người lo lắng, quan ngại về sự an toàn tại các ký túc xá.

Theo Sohu, sự việc xảy ra tại trường Đại học Kinh tế Tài chính Sơn Đông. Tường thuật của các sinh viên cho biết, một nữ sinh khi vào phòng tắm thì vô tình phát hiện một chiếc điện thoại di động đặt bên ngoài cửa số với mặt lưng và ống kính chĩa thẳng vào bên trong.

Chiếc điện thoại như được ai đó đặt sẵn để chờ ghi hình lại những hình ảnh “nóng” của các nữ sinh và có thể chủ nhân của chiếc điện thoại đang ở bên ngoài.

Ngay sau khi phát hiện ra “vật thể lạ” này, nữ sinh đã vô cùng sợ hãi, đỏ mặt hét toáng lên và bỏ chạy ra ngoài. Sau vài phút quay lại, chiếc điện thoại đã “biến mất” khỏi vị trí ban đầu.

Sự việc được phát hiện, nhiều cô gái trong ký túc xá lo sợ rằng, chiếc điện thoại có thể đã lưu lại được hình ảnh của họ trước đó, họ không mong một ngày nào đó những hình ảnh nhạy cảm của mình bị phát tán.

Sau khi xảy ra sự việc về chiếc điện thoại “bí ẩn” phía ngoài phòng tắm, cô gái mất ăn, mất ngủ suốt nhiều ngày. Cô mong rằng với hình ảnh mình chụp lại được ngay trước khi chiếc điện thoại biến mất có thể là manh mối để vạch trần kẻ đồi bại.

Nguồn tin này cho biết, đây không phải là lần đầu tiên sự việc này xảy ra trong nhà tắm của trường Đại học Kinh tế Tài chính Sơn Đông, thậm chí sinh viên đã từng lên kế hoạch để truy bắt kẻ đã làm nên chuyện này nhưng không thể phát hiện ra điều gì.

Đối với sinh viên, đặc biệt là sinh viên nữ, khi vệ sinh cá nhân trong khu vực nhà tắm công cộng của ký túc xá, hãy đề phòng việc người khác nhìn trộm bằng nhiều biện pháp như thay đổi chất liệu cửa sổ nhà tắm, dùng giấy dán,...

Tất nhiên, điều này rất cần sự can thiệp từ phía nhà trường và ban quản lý ký túc xá nhưng trước hết, mỗi sinh viên đều phải có biện pháp để tự bảo vệ bản thân.

Tác giả: Tùng Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP