Pháp luật

Vào quán cà phê đèn mờ để kích dục, nhiều quý ông bị "vét sạch túi"

Trong lúc khách được nữ nhân viên kích dục thì chủ quán lấy hết tài sản đưa ra bên ngoài cho đồng bọn từ một ngăn cửa bí mật.

Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) đang tạm giữ 3 trong 4 đối tượng gồm: Vũ Ngọc Hải, SN 1983, ngụ ấp Trung A, xã Nhị Bình; Nguyễn Thị Tuyết Mơ, SN 1984 (vợ Hải), Nguyễn Thị Tuyết Lan, SN 2001 cùng ngụ xã Tân Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp và Nguyễn Văn Đông (đối tượng nam giả nữ), SN 1997, ngụ xã Tam Bình, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào khoảng 20h30' ngày 03/5/2021, Công an huyện Châu Thành nhận được tin trình báo của anh L.T.Đ, SN 1985, ngụ huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre và anh L.V.N, SN 1996, ngụ huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang về việc anh Đ. và anh N. vào quán cà phê không bảng hiệu tọa lạc tại ấp Hưng, xã Điềm Hy để uống nước và massage kích dục thì bị mất trộm tài sản. Anh Đ. bị mất số tiền 60 triệu đồng; anh N. bị mất số tiền 3,5 triệu đồng.

Ba đối tượng Hải, Mơ, Lan tại cơ quan điều tra

Vào cuộc xác minh, Công an đã mời 4 đối tượng trên về làm việc. Qua đấu tranh, các đối tượng thừa nhận đã thực hiện hành vi trộm tài sản của các nạn nhân.

Theo đó, các đối tượng khai sử dụng tiếp viên nữ mời gọi khách (đa số là các tài xế) vào bên trong quán được thiết kế gồm các phòng, ngăn cửa bí mật để thực hiện hành vi kích dục.

Sau đó, lợi dụng sơ hở của khách trong lúc kích dục, chủ quán lén lút lấy tài sản (tiền, điện thoại,...) của khách qua ngăn cửa bí mật và chuyển cho đồng bọn cất giấu. Khi sự việc bị phát hiện thì chủ quán và tiếp viên đuổi khách đi, nhanh chóng đóng cửa quán nghỉ vài ngày sau mới hoạt động lại.

Từ đầu năm 2021 đến nay, các đối tượng đã thực hiện hành vi tương tự, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng của các nạn nhân.

Tác giả: Ngọc An

Nguồn tin: Báo Công lý

  Từ khóa: cà phê đèn mờ , kích dục

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP