Giải trí

Vợ chồng Hoài Lâm bất ngờ ly hôn sau 9 năm bên nhau

Mới đây, vợ chồng Hoài Lâm - Bảo Ngọc khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng khi bất ngờ thông báo ly hôn sau 9 năm chung sống.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc thời còn mặn nồng.

Tối muộn 25/6, showbiz và cộng đồng Việt vô cùng sững sờ khi Bảo Ngọc - vợ Hòa Lâm bất ngờ thông báo cả 2 đã ly hôn sau 9 năm bên nhau.

"Cám ơn mọi người đã luôn yêu thương và quan tâm 'gia đình nhỏ 'đã từng" của tụi con/em, bây giờ thì không còn nữa, nhưng mong là mọi người vẫn yêu thương và tôn trọng quyết định của tụi con/em, xin lỗi và cám ơn mọi người nhiều lắm", Bảo Ngọc viết trên trang cá nhân.

Bảo Ngọc viết thêm rằng, Hoài Lâm là "cả 1 quãng thanh xuân" và "từng là tất cả", đồng thời cô khẳng đình "kHÔNG BAO GIỜI HỐI HẬN" khi quyết định kết hôn và sinh con cùng Hoài Lâm.

Sau chia sẻ của Bảo Ngọc, Hoài Lâm gửi lời xin lỗi và cảm ơn tới cô.

Quản lý của Hoài Lâm mới đây cũng xác nhận với truyền thông rằng, hai con gái hiện do Bảo Ngọc chăm sóc.

Hoài Lâm thông báo kết hôn với Bảo Ngọc vào năm 2018. Khi đó, nam ca sĩ cũng cho biết anh đã có hai con gái. Sau đó, Hoài Lâm tích cực đi diễn và tham gia các sân khấu, sự kiện. Anh cho biết muốn chăm chỉ làm việc trở lại để chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, gần đây, Hoài Lâm đột ngột biến mất. Quản lý của nam ca sĩ cho biết anh về quê dưỡng bệnh.

Tác giả: Hoa Vũ

Nguồn tin: Doisongphapluat.com

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP