Giải trí

VTV thay thế hàng loạt phim và chương trình có diễn viên Hồng Đăng

VTV thông báo "Điểm hẹn cuối tuần" ngày 2-7 không có tên diễn viên Hồng Đăng. Trước đó, ngày 1-7, 2 phim có diễn viên Hồng Đăng đóng chính là "Hướng dương ngược nắng" và "Matxcơva - Mùa thay lá" bất ngờ bị thay thế.

Ê-kíp sản xuất "Cuộc hẹn cuối tuần" mùa 2 vừa có thông báo chính thức Lan Phương sẽ là khách mời đầu tiên của chương trình lên sóng vào 20 giờ tối 2-7 trên kênh VTV3.

Trong hai ngày 1 và 2-7, VTV thay thế hàng loạt phim và chương trình có diễn viên Hồng Đăng

Trước đó, diễn viên Hồng Đăng được VTV thông báo sẽ là khách mời đầu tiên của chương trình. Nam diễn viên cũng cho biết anh hồi hộp cả đêm không ngủ khi nhận lời tham gia "Cuộc hẹn cuối tuần" 2. Bao nhiêu ký ức ùa về như vai diễn đầu tiên, bộ phim làm việc với NSND Hoàng Dũng, lần khởi nghiệp đầu tiên. Nam diễn viên cũng bày tỏ tình cảm khi nhớ người thầy khắt khe NSND Hoàng Dũng, người 3 năm dạy anh trong trường nhưng chưa bao giờ tặng anh một lời khen.

Hồng Đăng là một trong những diễn viên nổi tiếng và được mến mộ nhất trên sóng VTV hiện nay. Nam diễn viên hiện có 3 phim cùng phát trên sóng VTV là "Thương ngày nắng về", "Matxcơva - Mùa thay lá" và "Hướng dương ngược nắng".

Khung giờ 16 giờ 20 trên VTV3 đã phát sóng lại "Hướng dương ngược nắng" đến tập 23. Bộ phim từng gây sốt màn ảnh nhỏ bởi sự góp mặt của cặp Hồng Đăng - Hồng Diễm. Theo lịch, tập 24 lên sóng chiều 1-7, tuy nhiên VTV bất ngờ ngừng phát sóng phim này, thay vào đó là tập 1 phim "Lặng yên dưới vực sâu".

Một bộ phim khác có diễn viên Hồng Đăng là "Matxcơva - Mùa thay lá" cũng đang phát trên sóng VTV3 khung giờ 18 giờ 10. Cũng giống như phim trước, "Matxcơva - Mùa thay lá" bất ngờ bị thay thế bằng phim "Dưới bầu trời xa cách".

"Thương ngày nắng về" phần 2 là bộ phim đang được chú ý nhất hiện nay. Phim đang đi dần đến những tập cuối và rất nhiều khán giả quan tâm liệu bộ phim này có bị ngừng phát sóng?

Diễn viên Hồng Đăng có chuyến đi trải nghiệm Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có chuyến đi châu Âu và cùng nhau trải nghiệm tại đảo Majorca (Tây Ban Nha). Trong khi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tận hưởng chuyến đi cùng bà xã, ca sĩ Lưu Hương Giang, thì diễn viên Hồng Đăng du lịch châu Âu một mình.

Chia sẻ với báo chí, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, nơi diễn viên Hồng Đăng công tác, cho hay hiện tại Nhà hát không liên lạc được với diễn viên Hồng Đăng.

Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết thêm diễn viên Hồng Đăng có xin phép ông để đi nước ngoài nhưng lúc đó NSND Trung Hiếu không có ở nhà nên không ký giấy xác nhận.

Theo quy định, diễn viên đi công tác nước ngoài phải xin phép lãnh đạo Nhà hát và phải được sự chấp thuận của đơn vị chủ quản là Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội.

Ông Phạm Xuân Tài, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, cho hay Sở đã giao Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội báo cáo chính thức về nội dung này. Khi có báo cáo bằng văn bản, Sở Văn hóa và Thể thao sẽ có thông tin chính thức với các cơ quan báo chí. Đến thời điểm hiện tại chưa nhận được báo cáo của Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội.

Tác giả: Yến Anh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP