Pháp luật

Vụ tử thi trong bêtông: 5 người liên quan chứ không phải 4

Chiều tối 18.5, theo một nguồn tin từ cơ quan công an, liên quan đến vụ phát hiện 2 tử thi trong bê tông, công an đã tạm giữ 4 người phụ nữ, 1 người liên quan khác đã rời đi trước đó.

Công an đã thu giữ được nhiều tài liệu chứng cứ liên quan đến vụ án.

Như vậy đến thời điểm này đã hé lộ có tới 5 người liên quan đến vụ phát hiện tử thi giấu trong bê tông ở căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Nhóm 5 người này ở khách sạn trọng khu biệt thự tại TP. Thủ Dầu Một. Tuy nhiên 1 người đã bỏ đi trước khi cơ quan công an ập đến áp giải về trụ sở lúc 0h ngày 18.5. Nguyên nhân người này rời đi do cuộc sống theo những người phụ nữ kia quá vất vả.

4 người phụ nữ liên quan bị tạm giữ khi đang chuẩn bị rời khỏi Bình Dương.

Thông tin về danh tính 4 người đang bị tạm giữ ban đầu xác định gồm Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi); Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng thường trú tại một địa chỉ ở P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM); Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê ở Tiền Giang) và một người chưa rõ.

Theo nguồn tin từ cơ quan công an tỉnh, cho đến 19h tối 18.5 công an vẫn đang tiến hành họp bàn phá án.

Công tác khám nghiệm hiện trường tại một khách sạn tại TP Thủ Dầu Một và căn nhà ở gần trung tâm huyện Bàu Bàng (cánh hiện trường ban đầu khoảng 15km) đã hoàn tất. Công an đã thu được nhiều tài liệu và dấu vết liên quan.

Thùng nhựa bên trong có tử thi bên ngoài bị đổ bê tông và keo.

Hiện công an đã tạm giữ chiếc xe ô tô biển số 51A-718.30 mà nhóm người phụ nữ sử dụng đi lại.

Công an cũng đang làm việc với 4 người phụ nữ bị tạm giữ. Bước đầu nhóm này thừa nhận trước đó khoảng 1 tháng có thuê và lưu trú tại căn nhà phát hiện 2 tử thi trong thùng nhựa đổ bê tông tại huyện Bàu Bàng. Tuy nhiên họ cung cấp thông tin quanh co, tỏ thái độ bất hợp tác.

Tác giả: Đình Trọng

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP