Giới trẻ

Xuýt xoa khoảnh khắc cụ ông chỉnh trang cho vợ chụp ảnh thẻ: Chỉ cần gặp đúng người, bạn mãi là công chúa

Đoạn clip ngắn chỉ vài chục giây nhưng ở đó người ta thấy được cả một "bầu trời" tình yêu và niềm hạnh phúc.

Người ta thường bảo "yêu không chỉ là danh từ mà nó còn là động từ. Đó không chỉ là cảm xúc mà còn là quan tâm, chia sẻ, chăm sóc và hy sinh". Không chắc nó đúng với tất cả mọi người, nhưng câu nói ấy nhất định là dành cho cụ ông trong đoạn clip đang gây sốt cộng đồng mạng mới đây.

Cách đây ít ngày, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ngọt đến lịm tim bởi hành động của một cụ ông dành cho vợ của mình.

Theo đó, khung cảnh trong đoạn clip được ghi lại tại nơi cán bộ công an đang tiến hành làm căn cước công dân. Lúc này, cụ bà đang ngồi trên ghế chuẩn bị chụp ảnh thẻ. Điều đáng ngưỡng mộ là người chồng dù tóc đã bạc trắng, tay run run nhưng vẫn rất bận rộn chỉnh trang cho vợ.

Cụ ông cầm chiếc bờm tóc, tự tay đeo lên cho vợ, sợ làm tóc rối, cụ dùng tay vuốt tóc vợ cho vào nếp. Vẫn chưa thấy ưng ý, ông tiếp tục vén tóc vợ thật gọn gàng. Thậm chí, nhiệt huyết hơn, cụ ông bắt đầu chuyển sang chỉnh luôn đèn hắt sáng làm sao để vợ được lên hình đẹp nhất, xinh nhất. Đoạn clip ngắn chỉ vài chục giây nhưng ở đó người ta thấy được cả một "bầu trời" tình yêu và niềm hạnh phúc.


Mọi cử chỉ ân cần, chăm chút tỉ mẩn của cụ ông dành cho vợ được một cô gái ghi lại và lập tức gây sốt cộng đồng mạng. Ai nấy đều xuýt xoa ngưỡng mộ trước tình yêu tuyệt đẹp này của cụ ông và cụ bà.

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Đúng là chỉ cần chọn đúng người, bạn sẽ mãi mãi là công chúa",

"Ngưỡng mộ quá, cảnh này thực sự hiếm",

"Tan chảy luôn, đơn giản nhưng hạnh phúc lạ kỳ",

"Không cầu gì chỉ mong lúc về già cũng được như họ",

"Cưng quá, mong chúng ta ai cũng sẽ được hạnh phúc giống ông bà",...

Được biết, đoạn clip chỉ mới đăng tải đã nhận về hơn 2 triệu lượt xem cùng hàng trăm nghìn "thả tim" và bình luận.

Tác giả: Thiên An

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP