Video

Clip: CSGT Thanh Hóa cởi áo cầm máu cho người bị nạn

Phát hiện một người đàn ông bị thương do tai nạn giao thông, một chiến sĩ Cảnh sát giao thông ở Thanh Hóa đã ngay lập tức cởi chiếc áo trắng trong người để giúp nạn nhân cầm máu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 7h sáng ngày 7/10. Một người đàn ông cao tuổi đã gặp tai nạn giao thông tại ngã ba Mỏ Sét dẫn tới bị thương ở đầu và chảy máu rất nhiều.

Một chiến sĩ CSGT đã không ngần ngại cởi áo để sơ cứu giúp trước đàn ông tội nghiệp cầm máu rồi cùng người dân tìm cách đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu.

Theo thông tin trên Báo Dân Trí, danh tính của vị sĩ quan trong đoạn video là Đại úy Lê Đăng Giang thuộc đội CSGT số 6 phòng PC67, Công an Thanh Hóa. Vào thời điểm đó, Đại úy Giang cùng đồng đội đang trên đường đi làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát an toàn giao thông. Đến đoạn Km 377 thuộc Quốc lộ 1A (đoạn qua Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia), viên sĩ quan phát hiện vụ việc và ra tay ứng cứu.

Một người đi đường đã ghi lại khoảnh khắc đẹp của chiến sĩ CSGT và đăng tải lên mạng xã hội Facebook. Đoạn clip thu hút hàng chục ngàn lượt xem và yêu thích. Nhiều người thể hiện thái độ cảm phục và quý mến trước nghĩa cử cao đẹp của anh CSTG.

(Tổng hợp)

Tác giả: Tôn Vỹ

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP