Thể thao

Bà xã Bùi Tiến Dũng thông báo tang sự, nhiều cầu thủ gửi lời chia buồn

Thông tin bà xã Bùi Tiến Dũng chia sẻ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Trưa ngày 8/10, trên Facebook Nguyễn Khánh Linh - bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng vừa đăng tải hình ảnh hoa sen trắng thông báo tang sự. Cụ thể, vợ Bùi Tiến Dũng viết: "Vĩnh biệt cha. ShiChi (tên hai con gái của Bùi Tiến Dũng - PV) vĩnh biệt ông nội".

Dòng trạng thái thông báo bố ruột của Bùi Tiến Dũng đã qua đời.

Thông tin này khiến nhiều người không khỏi xót xa. Theo chia sẻ từ Khánh Linh, bố ruột của Bùi Tiến Dũng vừa qua đời. Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều người hâm mộ và các cầu thủ đã gửi lời chia buồn đến gia đình của Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh.

Ba của Bùi Tiến Dũng trong đám hỏi của cầu thủ và Nguyễn Khánh Linh vào năm 2019.

Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh quen nhau từ năm 2018 qua sự giới thiệu của một người bạn. Một thời gian sau tìm hiểu, cả hai chính thức hẹn hò dù không ai tỏ tình với ai. 4 năm về chung một nhà, cặp đôi có với nhau hai con là bé Sushi và Mochi. Hai ái nữ nhà Bùi Tiến Dũng sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu được thừa hưởng từ bố mẹ.

Tổ ấm của Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh bên cạnh 2 con gái xinh xắn, đáng yêu.

Từ khi về chung một nhà, nam cầu thủ nổi tiếng là chiều chuộng vợ khi thường xuyên tặng Khánh Linh những món đồ hiệu đắt đỏ. Cách đây không lâu, cả hai vướng nghi vấn trục trặc bởi loạt status khó hiểu của Nguyễn Khánh Linh khiến cõi mạng không khỏi xôn xao. Ngay sau đó, Bùi Tiến Dũng đã phải lên tiếng đính chính cho biết hôn nhân vẫn đang hạnh phúc.

Trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi vẫn đang tận hưởng hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

Tác giả: Mộc Anh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP