Pháp luật

Bắt kẻ sát hại người yêu vì đòi chia tay

Phùng Văn Thế đã có vợ nhưng sống chung như vợ chồng với chị N.T.A. Sau khi chị A. đòi chia tay, Thế níu kéo không được nên ra tay sát hại người yêu.

Ngày 22/4, Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cho biết đang phối hợp phòng nghiệp vụ Công an tỉnh này để điều tra, làm rõ vụ án giết người xảy ra vào đêm qua trên địa bàn phường Tân Hiệp.

Theo điều tra ban đầu, từ năm 2019 giữa chị N.T.A và Phùng Văn Thế (sinh năm 1993, quê Nghệ An) có quan hệ tình cảm và sống như vợ chồng. Sau đó, do biết Thế đã có gia đình nên chị A. muốn chia tay.

Phùng Văn Thế tại cơ quan công an

Đến khoảng đầu tháng 4/2021, cả hai không còn sống chung và liên lạc với nhau. Chiều 21/4, Thế đến tìm gặp chị A. tại một nhà trọ thuộc khu phố Ông Đông, phường Tân Hiệp, sau một lúc nói chuyện với nhau thì cả hai xảy ra mâu thuẫn cãi nhau.

Sau đó, Thế ra tiệm tạp hóa gần đó mua 1 con dao Thái Lan, giấu vào lưng quần (trước đó Thế đã uống bia cùng với cha của bị hại) và đến tối cùng ngày khi quay lại, Thế thấy bị hại đang ngồi ở phòng trọ nên lấy dao đâm nhiều nhát vào vùng ngực, lưng của chị A.

Sau khi gây án, Thế bỏ trốn khỏi hiện trường, bị hại được đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng. Sau khi vụ án xảy ra, lực lượng chức năng truy tìm và bắt giữ được đối tượng cách hiện trường không xa.

Hiện đối tượng đang bị tạm giữ để điều tra làm rõ.

Tác giả: Hương Chi

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP