Pháp luật

Bắt quả tang vợ ngoại tình, chồng gọi người đánh tình địch, đòi bồi thường danh dự 300 triệu

Tạ Văn Sơn gọi con trai và em vợ đến đánh đập, ép tình địch phải bồi thường danh dự số tiền 300 triệu đồng.

Các bị cáo tại tòa - Ảnh: THANH DANH

Sáng 28-9, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Tạ Văn Sơn (50 tuổi, trú tại Quốc Oai, Hà Nội) mức án 7 năm tù về tội cướp tài sản.

Cùng tội danh trên, bị cáo Nguyễn Tuấn Anh (39 tuổi) và Tạ Tuấn Linh (26 tuổi, con trai Sơn, cùng trú tại Quốc Oai) cùng lãnh 3 năm tù.

Theo cáo trạng, Tạ Văn Sơn là chồng của bà Nguyễn Thị T. (44 tuổi, trú tại Quốc Oai), hai vợ chồng mở cửa hàng kinh doanh điện máy.

Khoảng tháng 8-2021, ông Vương Chí N. (44 tuổi, trú tại Phúc Thọ, Hà Nội) là khách hàng thường xuyên đến cửa hàng của vợ chồng Sơn để mua hàng và nảy sinh quan hệ tình cảm với bà T..

Hai người nhiều lần hẹn hò, rủ nhau đi nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Ông Sơn nghi ngờ, theo dõi qua hệ thống camera giám sát tại cửa hàng.

Tối 19-11-2021, ông Sơn phát hiện vợ lên xe ô tô của ông N. và đi đến một nhà nghỉ ở huyện Hoài Đức (Hà Nội). Thấy vậy, ông Sơn đã gọi điện cho con trai là Tạ Tuấn Linh đến nhà nghỉ để bắt quả tang bà T. ngoại tình.

Khi hai người đi lên phòng, chủ nhà nghỉ không cho, nên đã đi ra trước cửa nhà nghỉ gọi điện cho bà T.. Ông Sơn yêu cầu ông N. và bà T. đi về cửa hàng điện máy của gia đình để giải quyết.

Tại đây, Sơn đã cùng Linh và Nguyễn Tuấn Anh (em trai bà T.) đánh và đe dọa, ép buộc ông N. phải bồi thường danh dự 300 triệu đồng.

Khi biết ông N. không có tiền mặt, cả ba đã ép ông này viết giấy bán ô tô trị giá 370 triệu đồng.

Ông N. không làm theo nên nhóm của Sơn yêu cầu mang xe ô tô đi cầm cố để lấy 300 triệu đồng về bồi thường danh dự cho Sơn.

Lợi dụng sơ hở của nhóm Sơn, ông N. đã bỏ chạy khỏi cửa hàng điện máy và bị Nguyễn Tuấn Anh cầm một đoạn gậy vụt vào cẳng tay phải của ông N. làm gãy 1/3 xương trụ bên phải, tỉ lệ tổn hại sức khỏe là 6%.

Ngày 16-5-2022 và ngày 28-7-2022, Sơn, Tuấn Anh và Linh bị Công an huyện Quốc Oai và Công an Hà Nội bắt tạm giam.

Tác giả: Danh Trọng

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP