Thể thao

Bố Công Phượng vui mừng nói về 'bàn thắng vàng' của con trai

"Tôi có niềm tin con trai sẽ ghi bàn. Hôm nay con đã ghi bàn thắng quan trọng cho đội tuyển. Gia đình tôi rất vui", bố Công Phượng chia sẻ.

Sau bàn thắng gỡ hòa của cầu thủ Công Phượng cho Việt Nam trong trận gặp Jordan ngày 20/1, người hâm mộ như vỡ òa vì hạnh phúc. Hàng triệu trái tim Việt Nam gọi tên Công Phượng và đồng đội một cách tự hào.

Video: Bàn thắng vàng của Công Phượng

Trao đổi với VietNamNet, ông Nguyễn Công Bảy (SN 1956, Đô Lương, Nghệ An) bố cầu thủ Công Phượng, chia sẻ: "Tôi có niềm tin con trai sẽ ghi bàn. Hôm nay con đã ghi bàn thắng quan trọng cho đội tuyển. Gia đình tôi rất vui.

Ông Bảy - bố cầu thủ Công Phượng.

Từ lúc con ghi bàn, vợ chồng tôi liên tục nhận được điện thoại từ người thân chia vui.

Trận đấu diễn ra rất gay cấn và hồi hộp. Đội tuyển Việt Nam đã cố gắng hết sức mình, bàn thắng mà con trai tôi ghi được là nhờ công của các đồng đội.

Dù cuối năm gia đình bận rộn nhiều việc nhưng vợ chồng tôi đều thu xếp xem các trận có đội tuyển Việt Nam tham gia. Tôi chúc các cầu thủ sẽ ghi được nhiều bàn thắng hơn nữa.

Công Phượng là đứa trầm tính, thi đấu xa nhà, con hay gọi về hỏi thăm bố mẹ. Nhắc bố mẹ giữ gìn sức khỏe".

Cầu thủ Công Phượng. Ảnh: VietNamNet.

Ông Bảy cho biết thêm, trước mỗi trận con thi đấu, rất đông bà con láng giềng đã tập trung cùng gia đình Công Phượng xem bóng đá.

Phía sau Công Phượng luôn có sự động viên, khích lệ của bố mẹ.

Tác giả: Nhật Linh

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP