Xã hội

Cháy doanh trại quân đội kèm theo tiếng nổ lớn trong đêm tại Thái Nguyên

Đêm qua, một doanh trại quân đội tại thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên bất ngờ xảy ra cháy lớn kèm tiếng nổ lớn.

Ngọn lửa và cột khói bốc cao tại doanh trại quân đội. Ảnh cắt từ clip.

Theo người dân địa phương, khoảng 22h đêm qua (28/6), nhiều người bất ngờ nhìn thấy ngọn lửa bốc cao ở phía một doanh trại quân đội trên địa bàn thị xã Phổ Yên, đoạn giáp ranh với Khu công nghiệp Điềm Thụy, huyện Phú Bình, Thái Nguyên.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, khu vực này vốn được biết đến là kho đạn của quân đội, thời điểm xảy ra vụ việc họ nhìn thấy ngọn lửa và cột khói bốc cao hàng chục mét, thỉnh thoảng có tiếng nổ lớn với mùi thuốc súng phát ra khiến nhiều người hoang mang.

Sáng nay (29/6), trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Bùi Văn Lương, Chủ tịch UBND thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên xác nhận thông tin trên và cho biết, những thông tin liên quan sẽ được UBND thị xã đăng tải trên cổng thông tin điện tử của đơn vị.

Đại diện lãnh đạo Công an thị xã Phổ Yên cũng cho biết, ngay khi nhận được thông tin vụ việc đơn vị đã triển khai lực lượng hỗ trợ bảo đảm ANTT, ATGT ở vòng ngoài.

“Đây là doanh trại quân đội trực thuộc Bộ Quốc phòng quản lý nên họ có cơ quan điều tra riêng. Đêm qua, bản thân tôi muốn vào gần hiện trường để nắm bắt tình hình, hỗ trợ công tác chữa cháy mà cũng không được họ cho phép đi qua cổng nên chúng tôi không nắm được thông tin gì liên quan”, lãnh đạo Công an thị xã Phổ Yên nói.

Đám cháy đã được đơn vị quân đội khống chế và dập tắt trong đêm.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Tác giả: Văn Thương

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP