Tin trong tỉnh

Đô Lương bổ nhiệm, luân chuyển 50 cán bộ, lãnh đạo ngành Giáo dục

Chiều 9/8, UBND huyện Đô Lương tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ, lãnh đạo quản lý giáo dục năm 2018.

Đợt này, có 50 thầy, cô giáo được đề bạt bổ nhiệm, luân chuyển tại các trường. Cụ thể, ở cấp học mầm non có 4 đồng chí được bổ nhiệm làm hiệu trưởng, 1 đồng chí phó hiệu trưởng.

Ở cấp tiểu học, có 2 đồng chí bổ nhiệm làm hiệu trưởng, 4 đồng chí được bổ nhiệm phó hiệu trưởng.

Ở cấp học THCS có 5 đồng chí được bổ nhiệm làm hiệu trưởng, 5 đồng chí được bổ nhiệm phó hiệu trưởng. Biệt phái 1 đồng chí làm chuyên viên tại phòng Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Ngọc Kim Nam trao quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng cán bộ bậc mầm non. Ảnh: Thúy Hằng

UBND huyện Đô Lương cũng luân chuyển 28 đồng chí hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường THCS, tiểu học và trường mầm non.

Đây là đợt bổ nhiệm, luân chuyển đội ngũ quản lý các trường học với số lượng lớn đã được UBND huyện thực hiện đảm bảo quy trình chặt chẽ.

Lãnh đạo huyện Đô Lương đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo được bổ nhiệm và luân chuyển.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Ngọc Kim Nam - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí cán bộ, quản lý các trường học được bổ nhiệm và luân chuyển. Đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí quản lý thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phát huy những kết quả đã đạt được và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và các phong trào của ngành trên địa bàn huyện Đô Lương trong những năm học tới.

Tác giả: Thúy Hằng

Nguồn tin: Báo Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP