Đẹp

Giảm liền 3kg 1 tuần, da lại mịn màng sáng hồng nhờ chế độ ăn kiêng với rau quả thơm ngon

Tận dụng những loại rau quả sẵn có, bạn sẽ có được thân hình thon gọn cùng làn da láng mịn như mơ ước.

Bắt đầu chế độ ăn kiêng với rau quả trong 7 ngày, bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt ở vóc dáng và làn da của mình.

Ngày 1

Để khởi động cho chuỗi ngày ăn kiêng thành công "rực rỡ" và tập cho cơ thể dần quen với chế độ ăn này, bạn hãy ăn thật nhiều chuối vào cả 3 bữa. Bất cứ khi nào đói, hãy ăn thật nhiều trái cây. Bạn chú ý không nên ăn trái cây chứa nhiều đường và hãy uống đủ 8-12 ly nước mỗi ngày.

Ngày 2

Trong ngày thứ 2, bạn có thể ăn sáng với khoai tây hoặc đậu nành. Trong các bữa khác trong ngày, bạn chỉ nên ăn các loại hoa quả. Điều quan trọng là bạn cần uống 8-12 ly nước mỗi ngày.

Ngày 3

Đến ngày thứ 3, bạn có thể ăn chuối và khoai tây trong bữa sáng. Vào các bữa khác trong ngày, hãy chọn những loại rau củ giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là giàu chất xơ. Đừng quên uống 8-12 ly nước mỗi ngày!

Ngày 4

Bạn có thể ăn 8 đến 10 quả chuối mỗi ngày cùng với 4 ly sữa tươi không đường. Bạn có thể tự chiêu đãi mình món sữa chuối. Ngoài ra, khi đói, bạn có thể uống thêm sữa đậu nành. Hãy chú ý uống đủ nước để làm đẹp da cũng như thúc đẩy nhu động ruột.

Ngày 5

Trong ngày thứ 5, bạn có thể ăn 6 quả cà chua lớn mỗi ngày. Bên cạnh các loại trái cây và rau củ, bạn có thể ăn thêm cá. Cá là thực phẩm giàu dinh dưỡng đặc biệt là axit béo omega 3. Khi giảm cân, bạn cần cung cấp nhiều dinh dưỡng hơn cho cơ thể.

Ngày 6

Trong ngày này, bạn nên ăn 3 bữa chủ yếu là rau luộc hoặc nước ép rau củ. Hãy chú ý uống đủ 8-12 ly nước.

Ngày 7

Trong ngày này, bạn nên ăn nhiều trái cây, rau quả cũng như nước ép rau quả. Bạn có thể ăn cơm gạo lứt trong bữa trưa. Đừng quên uống đủ 8-12 ly nước.

Sau 7 ngày ăn kiêng, bạn sẽ thấy sự thay đổi diệu kỳ ở vóc dáng và làn da của mình. Hãy chú ý không nên ăn quá no và uống nước đều đặn. Chúc bạn sớm có được thân hình mảnh mai, thon gọn, làn da sáng hồng hằng mơ ước!

Tác giả: Quỳnh Trang

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP