Giải trí

Hồng Nhung công khai bạn trai ngoại quốc?

Nữ ca sĩ Hồng Nhung vừa chia sẻ hình ảnh hai con sinh đôi của mình vui chơi bên một người đàn ông ngoại quốc trong căn biệt thự tại Mỹ.

Trong những hình ảnh được Hồng Nhung chia sẻ, bé Tôm và bé Tép đang tắm trong bể bơi tại nhà. Có một người đàn ông nước ngoài vui chơi cùng hai bé. Cả ba trông rất thân thiết và vui vẻ.

Nhiều bạn bè, người hâm mộ trầm trồ trước sự đáng yêu của bé Tôm và bé Tép. Một số người khác chúc mừng Hồng Nhung tìm được hạnh phúc sau đổ vỡ trong chuyện tình cảm với doanh nhân người Mỹ - Kevin Gilmore.

"Happy Family", "Nhìn gia đình hạnh phúc quá. Mong 3 mẹ con mãi cười tươi như thế này"... Đó là những bình luận mà nhiều người gửi cho Hồng Nhung.

Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh người đàn ông ngoại quốc đang vui chơi cùng hai con trong bể bơi.

Trước đó, khi Hồng Nhung livestream trò chuyện với khán giả, một người đàn ông ngoại quốc bất ngờ xuất hiện trong khuôn hình. Sau một thoáng bối rối, nữ ca sĩ nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, tiếp tục trò chuyện với mọi người.

Nhiều khán giả tin rằng, đây là bạn trai mới của Hồng Nhung. Nữ ca sĩ và hai con đang tận hưởng cuộc sống bình yên bên Mỹ cùng bạn trai mới. Tuy nhiên, cô Bống vẫn giữ im lặng trước thông tin này.

Ca sĩ Hồng Nhung và hai con hiện đang sống trong một căn biệt thự rộng rãi tại Mỹ. Nữ ca sĩ tiết lộ, lúc đầu ba mẹ con chỉ dự định ở lại Mỹ một vài tuần, nhưng vì dịch COVID-19 nên họ phải ở lại lâu hơn.

Tác giả: Hoàng Anh

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP