Đẹp

Hot girl Trâm Anh thừa nhận dao kéo: 'Sửa 4-5 lần tốn gần 400 triệu'

Hot girl Trâm Anh thừa nhận đã dao kéo nhiều lần nhưng hãnh diện vì nhìn vẫn tự nhiên.

Mới đấy, Hot girl Trâm Anh vừa có buổi phỏng vấn với SAOstar sau nhiều năm "ở ẩn" hậu biến cố. Đây cũng là lần đầu người đẹp thừa nhận về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Trâm Anh cho biết cô không quan tâm về giá khi làm đẹp, miễn mọi thứ an toàn, hiệu quả.

"Tôi không biết đã chi bao nhiêu tiền để dao kéo. Tôi không quan tâm về giá khi làm đẹp, miễn làm lên đẹp - an toàn - tự nhiên là được. Tôi làm mũi đến 4-5 lần. Nếu ước tính thì chắc khoảng 300 - 400 triệu. Trong 4 năm vừa qua, tôi không có dao kéo nữa, mọi người thấy tôi đẹp lên có thể là do tôi giảm cân thành công", Trâm Anh chia sẻ với SAOstar.

Nhan sắc hiện tại của Hot girl Trâm Anh được đánh giá vô cùng tự nhiên, hài hòa dù cô đã qua can thiệp dao kéo.

Ngoài ra, người đẹp cho biết thêm, cô yêu thích kiểu làm đẹp tự nhiên vẫn giữ được nét riêng của mình. Hot girl quê Thanh Hóa lúc tham gia chương trình "Nóng cùng World Cup 2018", cô nàng đã sửa mũi. Nhờ vậy, nhan sắc của Trâm Anh cũng trở nên ấn tượng và sự kiện này trở thành "đòn bẩy" giúp người đẹp thay đổi cuộc sống.

"Lúc tôi nổi tiếng vào mùa World Cup 2018, tôi đã làm mũi rồi. Sau khi nổi tiếng, tôi cũng có tham lam làm thêm một số chỗ khác. Phụ nữ mà, ai cũng muốn mình đẹp hơn", Hot girl World Cup chia sẻ.

Thời điểm Trâm Anh vẫn chưa can thiệp nhan sắc. Cô có gương mặt bầu bĩnh, làn da trắng mịn màng nhưng đường nét không ấn tượng như hiện tại.

Hot girl Trâm Anh sinh năm 1996, quê Thanh Hóa. Cô có xuất thân từ gia đình kinh doanh. Người đẹp bắt đầu "nổi như cồn" nhờ tham gia Nóng cùng World Cup 2018. Tuy nhiên, đi đôi với sự nổi tiếng nhanh chóng, Trâm Anh đối mặt với loạt scandal lớn khiến cô lao đao trong làng giải trí và lui về ở ẩn trong nhiều năm. Theo chia sẻ mới nhất của Trâm Anh với chung tôi, người đẹp cho biết sẽ không quay lại làm nghệ thuật mà mong trở thành doanh nhân trong tương lai.

Tác giả: Mia

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP