Số hóa

iPhone X bản giá rẻ lộ diện với camera đơn

Dù vẫn có tai thỏ, thiết bị lớn hơn với màn hình 6,1 inch và mặt lưng chỉ còn camera đơn thay vì dạng kép như iPhone X hiện tại.

Trang BGR vừa tung lên mạng hình ảnh được họ cho là iPhone X phiên bản màn hình LCD 6,1 inch. Đây là một trong ba iPhone đời mới mà Apple có thể ra mắt vào tháng 9 tới.

Hình ảnh về mẫu iPhone X phiên bản LCD 6,1 inch với ốp lưng.

Tuy sản phẩm được đặt trong một ốp lưng và che đi hầu hết đường viền, hình ảnh mới bị lộ cho thấy mặt trước có thiết kế giống iPhone X hiện tại. Cạnh trên khuyết một phần tạo thành tai thỏ và có cảm biến Face ID. Dù vậy, mặt lưng lại không giống mà trông như của iPhone 8 với camera đơn nhỏ gọn, thay vì camera kép đặt dọc.

Với màn hình dùng tấm nền LCD và camera rút gọn về dạng đơn, model 6,1 inch này được dự đoán là hiên bản giá rẻ hơn của iPhone X hiện tại. Thay vì nghìn USD, giá khởi điểm có thể nằm trong khoảng 600 đến 700 USD.

2018 húa hẹn chứng kiến nhiều thay đổi trong dải sản phẩm iPhone của Apple. Hãng công nghệ Mỹ được nhiều nguồn tin cậy khẳng định sẽ tung ra tới 3 mẫu iPhone đời mới vào tháng 9 sắp tới. Tất cả đều có thiết kế kiểu iPhone X, màn hình tràn viền và khuyết tai thỏ, không còn cảm biến vân tay như iPhone 8 trở về trước và tính năng bảo mật được thay bằng Face ID.

Ngoài mẫu 6,1 inch, hai model còn lại của Apple là bản nâng cấp của iPhone X hiện tại với kích thước màn hình 5,8 inch dùng công nghệ OLED, cùng một model cỡ lớn cao cấp nhất với màn hình 6,5 inch tạm gọi là iPhone X Plus. Thiết bị này được cho có hệ thống camera 3 ống kính chứ không chỉ là dạng kép.

Tác giả: Mỹ Anh

Nguồn tin: Báo VnExpress

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP