Xã hội

Mẹ nữ vận động viên Judo mất tích thông tin về cuộc điện thoại “lạ” khiến gia đình vô cùng lo lắng

Sau khi nhờ công an vào cuộc tìm kiếm con gái mất tích, chiều 14/4, gia đình vận động viên Nguyễn Thị Hồng nhận được cuộc gọi từ 1 người lạ đe dọa, yêu cầu dừng đăng thông tin tìm kiếm con gái trên mạng, nếu không con gái sẽ không về được.

Ngày 16/4, trao đổi với PV, chị Nguyễn Thị Cung (49 tuổi, phố Lễ Môn, phường Đông Hải) cho biết, sau khi gia đình nhờ công an vào cuộc tìm kiếm con gái mất tích, chiều 14/4, chị và chồng mình là anh Nguyễn Văn Phiến (53 tuổi) nhận được cuộc gọi từ 1 người lạ đe dọa, yêu cầu gỡ bỏ bài đăng tìm kiếm con gái.

Theo đó, một người giọng nữ gọi đến bằng số điện thoại lạ với nội dung: "Không được đăng lên mạng thông tin tìm kiếm con gái nữa, nếu anh chị tiếp tục đăng thông tin lên mạng thì con nhà anh chị không về được đâu, cuộc điện thoại lạ trên khiến gia đình tôi vô cùng lo lắng" – chị Cung cho hay.

Thành tích vận động viên Nguyễn Thị Hồng đạt được qua các giải đấu Judo.

Người lạ yêu cầu xong nội dung trên thì tắt máy, chị Cung và chồng đã gọi lại nhiều lần nhằm hỏi tung tích con gái nhưng không liên lạc được. Sau đó, gia đình đã lên công an phường Đông Hải cung cấp thêm thông tin này.

Trao đổi với PV, đại diện Công an phường Đông Hải cho biết, thông tin về cuộc điện thoại "lạ" gọi về cho gia đình nữ vận động viên Nguyễn Thị Hồng hiện chúng tôi đang cùng công an thành phố xác minh.

Chị Nguyễn Thị Cung trao đổi với PV về việc con gái mất liên lạc gần 1 tháng qua

Về nội dung có người lạ gọi đến yêu cầu gia đình chị Cung ngừng tìm kiếm con gái mất tích, đại diện đơn vị này cho biết: "Chúng tôi có liên lạc lại theo số điện thoại đó nhưng chủ thuê bao đã chặn các cuộc gọi đến. Số điện thoại của Hồng cũng trong tình trạng tương tự".

Trước đó, Ngày 14/4, thông tin từ Công an TP.Thanh Hóa (Thanh Hoá) cho biết, Công an phường Đông Hải (TP.Thanh Hóa) vừa nhận được tin báo của ông Nguyễn Văn Phiến (53 tuổi, ngụ P.Đông Hải, TP.Thanh Hóa) về việc con ông là vận động viên Judo Nguyễn Thị Hồng (18 tuổi) mất tích gần 1 tháng qua.

Theo thông tin ông Phiến cung cấp, trước đó, ngày 18/3, vận động viên judo Việt Nam Nguyễn Thị Hồng từ đội tuyển (ở Hà Nội) về nhà ở phường Đông Hải. Đến chiều ngày 21/3, Hồng xin phép bố mẹ ra Hà Nội đi khám bệnh đau lưng ở bệnh viện (chưa rõ bệnh viện nào). Thế nhưng từ đó đến nay, gia đình không thể liên lạc và xác định được Hồng ở đâu.

Sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an Thanh Hoá cũng đã có thông báo rộng rãi và tổ chức tìm kiếm tung tích vận động viên Nguyễn Thị Hồng.

Tác giả: Mạnh Linh

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP