Giải trí

Nam ca sĩ Hồ Minh Tuấn đột ngột qua đời ở tuổi 26

Thành viên nhóm nhạc Zero 9 - giọng ca Hồ Minh Tuấn đột ngột qua đời ở tuổi 26 khiến khán giả bất ngờ.

Ca sĩ Hồ Minh Tuấn, thành viên nhóm nhạc Zero 9, thường được gọi là Win, vừa qua đời vào sáng 9-5, hưởng dương 26 tuổi. Hiện nguyên nhân tử vong của nam ca sĩ vẫn chưa được xác định.

Hồ Minh Tuấn qua đời


Zero9 là nhóm nhạc gồm 7 thành viên ra mắt năm 2018 dưới sự quản lý của ông bầu - nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Tên nhóm Zero9 có ý nghĩa "không bao giờ dừng lại như hành trình từ 0 đến 9".

Zero 9 là nhóm nhạc gặp nhiều chỉ trích từ khi mới ra mắt. Trong một chương trình truyền hình, cựu thành viên nhóm Zero 9 – Minkook (tên thật: Bùi Quốc Minh) chia sẻ ông bầu của anh chủ trương cho nhóm đi lên bằng chiêu trò.

"Nhóm nhạc của tôi khi ra mắt thì công ty hướng đến việc tạo scandal để công chúng chú ý. Các sản phẩm của chúng tôi đều cố tình giống một ai đó và khán giả khi xem dễ dàng nhận ra đó là sản phẩm bắt chước" - anh chia sẻ.

Chính Minkook cũng "mất niềm tin và hoàn toàn suy sụp" thì đương nhiên khán giả không thể yêu thương nổi Zero 9. Chỉ trong ít ngày ra mắt, nhóm trở nên nổi tiếng nhưng cũng sở hữu lượng anti-fan đông đảo.

Tác giả: Thùy Trang

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP