Tin trong tỉnh

Nghệ An: Nam sinh chết đuối khi tắm biển được tìm thấy trên sông

Thi thể nam sinh lớp 8 chết đuối khi tắm biển đã được tìm thấy trên sông Hoàng Mai, cách địa điểm gặp nạn khoảng 4km.

Bàn thờ cháu Hán được lập bên góc nhà.

Chiều tối 17/5, thầy Hồ Tuấn Anh - Hiệu trưởng Trường THCS phường Quỳnh Phương, phường Quỳnh Phương, TX Hoàng Mai cho PV Dân trí biết, thi thể em Hồ Sinh Hán, học sinh lớp 8 của trường, đã được tìm thấy.

Thi thể em Hán được lực lượng chức năng TX Hoàng Mai tìm thấy vào sáng cùng ngày.

Chiều cùng ngày, cán bộ, nhân viên của trường đã quyên góp đợt 1 được 6 triệu đồng để hỗ trợ gia đình nạn nhân.

"Ngày 18/5, chúng tôi sẽ phát động toàn trường đối với các bậc phụ huynh quyên góp để động viên gia đình em Hán, bởi gia đình em rất khó khăn", thầy Hồ Anh Tuấn chia sẻ.

Chiều 17/5, cán bộ, nhân viên Trường THCS phường Quỳnh Phương trao 6 triệu đồng hỗ trợ gia đình em Hán.

Cũng theo thầy Tuấn Anh, thi thể em Hán được tìm thấy cách địa điểm chết đuối khoảng 4km. "Thi thể em được tìm thấy trên sông Hoàng Mai thuộc địa bàn phường Quỳnh Dị. Xưa nay chưa có vụ chết đuối nào trên biển lại trôi vào sông như trường hợp này", thầy Tuấn Anh nói.

Như Dân trí đã thông tin, vào khoảng 16h30 chiều 15/5, tại vùng biển phường Quỳnh Phương, TX Hoàng Mai, Nghệ An - một nhóm học sinh gồm 4 em rủ nhau ra tắm biển.

Rất đông người dân phường Quỳnh Phương có mặt tại bãi biển theo dõi công tác tìm kiếm.

Trong lúc tắm, em Hồ Sinh Hán bơi ra xa, không may gặp cơn sóng lớn ập vào cuốn trôi mất tích.

Tắm biển sau khi ăn cưới, người đàn ông ở Nghệ An bị đuối nước

Sau khi dự tiệc cưới người thân vào trưa 16/5, đến khoảng 14h cùng ngày, anh Trịnh Minh T. (SN 1980, trú xã Nghĩa Hưng, huyện Nghĩa Đàn) cùng một số người thân ra bãi biển thuộc xã Nghi Tiến để tắm.

Do rơi vào chỗ nước xoáy, chảy mạnh, anh T. bị cuốn đi. Phát hiện sự việc, người thân ở gần đó hô hoán, nhưng do không ai biết bơi nên không thể cứu.

Nhận được thông tin, UBND xã Nghi Tiến đã huy động lực lượng cứu hộ khẩn trương tìm kiếm. Đến gần 15h chiều cùng ngày, thi thể anh T. đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Tác giả: Nguyễn Duy

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP