Giải trí

Phạm Băng Băng gây chú ý với vòng 2 to bất thường, rộ tin đồn bầu bí

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng bị nghi ngờ bầu bí khi xuất hiện với trang phục rộng và vòng bụng nhô cao.

Mới đây, Phạm Băng Băng bị bắt gặp đi ăn uống cùng với bạn bè. Trong nhóm bạn này có sự xuất hiện của Trương Soái, người từng được cho là tình tin đồn của kiều nữ họ Phạm.

Sau khi hoàn tất bữa ăn, Băng Băng cùng mọi người rời khỏi khách sạn. Theo quan sát, nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" mặc đầm xếp ly kết hợp với áo khoác mỏng bên ngoài. Cô nghiêm chỉnh đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn trong mùa dịch.

Kiều nữ họ Phạm bị nghi ngờ bầu bí khi xuất hiện với vòng 2 nhô cao.

Điều đáng chú ý là vòng 2 của Phạm Băng Băng lớn lên trông thấy ở những bức hình được báo giới đăng tải. Dáng đi của cô cũng giống phụ nữ đang mang bầu. Đây cũng là lý do mà một số cư dân mạng nghi ngờ Băng Băng bầu bí.

Vốn thuộc kiểu người dễ phát tướng, Phạm Băng Băng không ít lần dính tin đồn bầu bí. Điển hình là sau khi chia tay Lý Thần, cô cũng bị tung tin có bầu với đại gia. Phản ứng lại thông tin thất thiệt này, "nàng Kim Tỏa" đã quyết định kiện kẻ tung tin không đúng sự thật.

Thời gian gần đây “nàng Kim Tỏa” nhiều lúc phải ăn kiêng, tập thể dục để giữ dáng. Không chỉ có vậy cô còn cậy nhờ đến việc sử dụng viên nén hỗ trợ giảm cân. Phạm Băng Băng thú nhận cô là người yêu thích đồ ăn nên trên con đường giữ thân hình thon thả, cô phải dùng viên nén trên để ngăn chặn sự hấp thu tinh bột.

Trước đó, cô thường xuyên xuất hiện với thân hình thon gọn. Bản thân Băng Băng cũng khẳng định, mình đang độc thân và tận hưởng lễ Thất Tịch bên các đồng nghiệp.

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: Doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP