Pháp luật

Rút súng bắn vào đoàn người đi đường vì bị nhắc nhở "chạy xe đánh võng"

Chạy xe lạng lách đánh võng, Kiên và Thông được một số người nhắc nhở nhưng không nghe, còn rút súng ra bắn vào đoàn người, khiến 1 nạn nhân bị trúng đạn.

Ngày 30/11, Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ 2 đối tượng Quách Văn Kiên (SN 1995) và Cao Minh Thông (SN 1991) đều trú ở thị trấn Yên Lâm, huyện Yên Định, về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, vào khoảng 21h30 phút ngày 23/11, Quách Văn Kiên và Cao Minh Thông chở nhau bằng xe máy đi lạng lách, đánh võng trên Tỉnh lộ 518C.

2 đối tượng Thông và Kiên và khẩu súng.

Khi đến địa bàn xã Quý Lộc, Kiên và Thông bị một số người đi đường nhắc nhở vì kiểu đánh võng đi gây nguy hiểm cho mọi người.

Bực tức vì bị nhắc nhở, Thông ngồi sau đã rút 1 khẩu súng bắn đạn hoa cải bắn vào đoàn người đi đường làm một người trúng đạn vào cánh tay trái. Sau khi nổ súng, 2 đối tượng này đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Yên Định đã huy động lực lượng khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, xác minh làm rõ.

Biết hành vi của mình là vi phạm pháp luật, không thể trốn tránh, Quách Văn Kiên và Cao Minh Thông đã đến cơ quan Công an đầu thú và giao nộp khẩu súng gây án.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng trước pháp luật.

Tác giả: Quỳnh Lưu

Nguồn tin: Trí Thức Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP