Giải trí

Thùy Dung: 'Cuộc sống showbiz không phù hợp với tôi'

Trong lần hiếm hoi tái xuất, Hoa hậu Thùy Dung chia sẻ, cô cảm thấy cuộc sống ở showbiz không phù hợp với mình.

Trong lần hiếm hoi tái xuất khi tham gia vào “Hành trình từ trái tim" – được tổ chức tại Bảo tàng Thế giới Cà phê (Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), Hoa hậu Thùy Dung đã có những chia sẻ với khách mời tham dự.

Thùy Dung giành vương miện Hoa hậu Việt Nam năm 2008. Cô là Hoa hậu đầu tiên đến từ khu vực miền Trung đất nước. Trên sân khấu chương trình, Thùy Dung cho biết, cô không gặp khó khăn trong quá trình giành vương miện mà lại thấy áp lực sau khi trở thành Hoa hậu.

“Tôi đi đâu cũng có người nhận ra mình là Hoa hậu vì thế mọi hành động, lời nói đều phải cẩn trọng để xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu. Bởi tôi hiểu, không thể nào một Hoa hậu lại có cách hành xử không đúng hay thiếu nhận thức về các vấn đề quan trọng của xã hội, đất nước.

Chính thử thách này lại là cơ hội để tôi có động lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Mỗi ngày, tôi đều cố gắng học tập theo những tấm gương, tham gia sự kiện có ảnh hưởng đến cộng đồng như Hành trình từ trái tim và đọc nhiều sách để hoàn thiện bản thân”, Thùy Dung nói.

Hoa hậu Thuỳ Dung và người đẹp Hồng Tuyết

Hoa hậu cũng chia sẻ, khoảng thời gian sau đăng quang, cô gặp nhiều áp lực từ dư luận và truyền thông bởi những ồn ào không đáng có.

“Suốt vài tháng tôi chỉ ở nhà, không ra đường và tự vấn lại bản thân. Tôi tự hỏi mình còn khiếm khuyết ở chỗ nào để sửa đổi và cố gắng xứng đáng với danh hiệu hoa hậu Việt Nam. Đây là giai đoạn vô cùng khó khăn với tôi.

May mắn tôi có gia đình luôn ở bên và cách nhìn tích cực đã khiến tôi vượt qua được giai đoạn này. Từ đó, tôi không ngừng trau dồi kiến thức, đọc sách để hoàn thiện bản thân và tham gia các hoạt động có ích cho cộng đồng”.

Không giống như những người đẹp khác, sau khi trở thành hoa hậu, Thùy Dung không hoạt động trong showbiz mà chọn cuộc sống không ồn ào. “Tôi cảm thấy cuộc sống ở showbiz không phù hợp với mình. Tôi nghĩ mỗi người có một con đường khác nhau và tôi chọn con đường mình có thể đi dài và đi xa”.

(Ảnh: Tô Thanh Tân)

Hồng Tuyết lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 đồng thời đạt giải "Người đẹp có gương mặt khả ái", Hồng Tuyết đã chiếm nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Với nhan sắc và bản lĩnh vốn có, không chỉ gây ấn tượng mạnh trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Hồng Tuyết còn tiếp tục những bước dài trong lĩnh vực thời trang, nghệ thuật. Cô đã chia sẻ với các bạn trẻ mình đã nỗ lực rèn luyện và trải nghiệm để có thể đạt được những thành công như vậy. Chính niềm đam mê và quyết tâm thực hiện ước mơ là động lực giúp người đẹp chinh phục được những khát vọng.

Tác giả: Minh Minh

Nguồn tin: Báo VTC News

  Từ khóa: Hoa hậu Thuỳ Dung , showbiz

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP