Cuộc sống

Giám đốc chết điếng vì sự thật trong phòng ngủ sau buổi tiếp đối tác

Lợi dụng làm trợ lý của anh, biết lịch làm việc, tiếp đối tác của sếp mình nên cậu trợ lý mất nết kia đã nhân thời gian anh vắng nhà mà 'hú hí' cùng vợ sếp.

Ảnh minh hoạ: Internet

Thường trong những trường hợp thế này, người ta hay vun vào, hay tư vấn, phân tích sao cho cuộc hôn nhân không đi đến đổ vỡ, gia đình không phải chịu cảnh xẻ đàn, tan nghé, cho con cái được nuôi dạy, được sự yêu thương trọn vẹn của cả cha lẫn mẹ. Còn riêng tôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện của anh Vợ 'ngã lòng' vì trợ lý của chồng quá đẹp trai và ... ngọt ngào, tôi không ủng hộ chuyện dĩ hòa vi quí đó.

Bởi đàn ông hay đàn bà gì một khi đã xác định lấy vợ, lấy chồng, sinh con đẻ cái là phải có trách nhiệm với gia đình của mình, không thể cứ thấy chồng hay vợ vì lí do nào đó mà chưa đáp ứng yêu cầu tình cảm của mình là sẵn sàng bồ bịch ngoài luồng như vậy.

Vợ anh đã lớn tuổi, có hiểu biết cũng như cậu trợ lí của anh đâu còn bé bỏng, dại khờ gì nữa mà hành động chướng mắt, bất chấp luân thường đạo lý như thế? Lợi dụng làm trợ lý của anh, biết lịch làm việc, tiếp đối tác của sếp mình nên cậu trợ lý mất nết kia đã nhân thời gian anh vắng nhà mà 'hú hí' cùng vợ sếp.

Theo ý kiến của tôi, tôi khuyên anh nên cho cậu trai kia nghỉ việc và mạnh dạn đưa đơn ra tòa chia tay cô vợ mất nết đó đi.

Với vị trí của anh, anh thừa sức cho con trai anh một cuộc sống đủ đầy, tốt đẹp. Nếu anh muốn bước tiếp tôi tin rằng không thiếu phụ nữ nhân hậu, thủy chung để anh tìm được hạnh phúc.

Thông cảm và chia sẻ cùng anh, chúc anh may mắn.

Tác giả: An Trí

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP