Kinh tế

235 triệu 1 bình hoa: Giật mình giá đồ xa xỉ NTK Thái Công rao trên mạng

Tại phiên livestream mới đây, NTK Thái Công cho rằng: "Tôi bán những sản phẩm các bạn không cần nhưng khao khát có được nó".

NTK Thái Công

Mới đây, NTK Thái Công đã tổ chức buổi livestream bán hàng đầu tiên trên TikTok Shop của mình. Phiên livestream đã thu hút lượt xem cực khủng, chỉ 4 phút đầu đã có tới 6.700 lượt xem, đến phút 20 có hơn 1 triệu người thả tim.

Thái Công là nhà thiết kế nội thất có tiếng ở Việt Nam. Ngoài ra người đàn ông này cũng nổi tiếng với cuộc sống sang chảnh, xa hoa. Những ngày gần đây, cái tên Thái Công càng được nhắc đến nhiều hơn khi ông quyết định mở shop trên nền tảng Tiktok, bán các sản phẩm tưởng chừng rất bình thường nhưng có mức giá xa xỉ, đắt đỏ.

Đơn cử, chiếc bình hoa pha lê 235 triệu đồng được nhập khẩu từ Pháp, NTK này cho biết để tạo ra được sản phẩm này phải rất cầu kỳ.

"Các bạn có thể thấy những vết khứa trên bình càng nhiều, đó là làm bằng tay từng cái từng cái, không phải làm đồ ép những ly thủy tinh bình thường được làm bằng máy thổi ra"- NTK này cho hay.

Những chiếc bình hoa được bán trên Tiktokshop của Thái Công TV

Mở đầu buổi livestream, NTK Thái Công chia sẻ bản thân sinh ra ở TP. HCM nhưng đến năm 9 tuổi sang nước Đức sinh sống. Ở nước ngoài ông đã mở một công ty nghiên cứu về đồ xa xỉ gồm: đồ gốm sứ, đèn... Quay trở về Việt Nam, ông đã tiếp tục đam mê của bản thân, ông chuyên cung cấp đồ nội thất sang trọng, xa xỉ, cao cấp.

Ông khẳng định, nếu như ở Trung Quốc có nhiều người bán hàng giá trị cao như túi xách Hermes thì tại Việt Nam, ông là người tiên phong bán đồ xa xỉ. Tất cả những sản phẩm giao đến tay khách hàng đều là những sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch, các món đồ được đóng gói chỉn chu, cẩn thận.

Tại phiên livestream, sản phẩm đầu tiên mà NTK Thái Công chào bán là set trà trắng đen, size S từ Đức gồm 1 bình, 2 tách, 2 đĩa, 2 hũ đường, 1 bình lọc trà, 1 chân đế có giá 55.650.000 VNĐ. Ông cho biết set trà được sản xuất từ công ty đã tồn tại 280 năm tại Đức. Ấm trà rất nhẹ, mỏng, đặc biệt khi cầm chiếc đĩa trong set soi lên ánh nắng thấy được độ trong.

Tiếp đó, NTK Thái Công cũng giới thiệu thêm nhiều set trà khác như: set trà lá phong, size S, từ Đức cho 2 người giá 50.750.000 VNĐ, set trà Paraisol từ Đức 55.110.000 VNĐ, set trà trắng xanh từ Đức 50.970.000 VNĐ, set trà lá phong, size M, từ Đức cho 4 người 70.480.000 VNĐ.

Bên cạnh đó, người xem không khỏi 'giật mình' trước giá tiền của một số sản phẩm đắt đỏ như: khay 3 tầng mạ bạc từ Pháp 38.940.000 VNĐ, khay ăn mạ bạc từ Pháp 11.795.000 VNĐ, dụng cụ gắp đá từ Pháp 12.650.000 VNĐ, bình tinh dầu Reggio từ Pháp 5.980.000 VNĐ, kem đánh răng,...

Sản phẩm khay mạ bạc trên phiên livestream của NTK Thái Công

NTK này giải thích bộ xô gắp đá có giá hàng chục triệu đồng bởi những họa tiết và bông, lá và sản phẩm được mạ bạc. Còn với xô đá mạ bạc gồm những chi tiết độc đáo có giá 43 triệu đồng là hợp lý và xứng đáng.

"Tổng cộng bộ xô gắp đá có giá khoảng 52 triệu đồng. Khi khách hàng sử dụng những sản phẩm có giá trị xa xỉ sẽ đem lại cho họ cuộc sống thượng lưu"- NTK Thái Công nhấn mạnh.

"Tôi bán những sản phẩm các bạn không cần nhưng khao khát có được nó. Hãy làm ra nhiều tiền để hưởng cuộc sống tốt hơn, nâng tầm văn hóa, nâng tầm tinh tế. Những người yêu cái đẹp là người có tâm tốt. Chắc chắn những người yêu cái đẹp sẽ phát triển. Các bạn muốn thành công, hãy bắt đầu yêu cái đẹp. Với các món đồ ở đây, nhiều người biết giá tiền nhưng ít người biết giá trị", NTK Thái Công chia sẻ tại livestream.

Cuối phiên livestream, NTK Thái Công công bố sẽ bán một sản phẩm có giá chỉ 99.000 VNĐ. Sản phẩm dành cho khán giả, các 'fan' của ông để ai cũng có thể mua được nhằm thay đổi tư duy. Đó chính là chiếc túi vải với dòng chữ: "KIẾN THỨC - KINH NGHIỆM - TRẢI NGHIỆM".

Tác giả: Tiểu An

Nguồn tin: vietnamfinance.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP