Trong nước

Chủ tịch nước biểu dương Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, trận thắng của đội tuyển bóng đá nữ trong ngày Mùng 2 Tết, ngay sau chiến thắng của đội tuyển bóng đá nam ngày Mùng 1 Tết, đã làm cho niềm vui của người hâm mộ bóng đá cả nước thêm trọn vẹn.

Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, sau khi giành chiến thắng 2-0 trước Đội tuyển bóng đá nữ Thái Lan, tại Vòng Play-off tranh vé dự Worldcup nữ 2023.

Tối 2/2, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã biểu dương và khen ngợi Huấn luyện viên Mai Đức Chung, Ban Huấn luyện và các cầu thủ của Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, sau khi giành chiến thắng 2-0 trước Đội tuyển bóng đá nữ Thái Lan, tại Vòng chung kết Cúp Bóng đá nữ châu Á 2022.

Chủ tịch nước biểu dương các cầu thủ nữ, dù phải xa gia đình trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần để thi đấu tại Ấn Độ, nhưng toàn đội đã nỗ lực vượt qua dịch bệnh COVID-19, giữ được phong độ, tinh thần quyết tâm cao nhất, thi đấu hết mình giành chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Thái Lan.

Trận thắng của đội tuyển bóng đá nữ trong ngày Mùng 2 Tết, ngay sau chiến thắng của đội tuyển bóng đá nam ngày Mùng 1 Tết, đã làm cho niềm vui của người hâm mộ bóng đá cả nước thêm trọn vẹn ngay từ những ngày đầu tiên của mùa xuân mới.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tới Ban Huấn luyện và các cầu thủ Đội tuyển bóng đá nữ lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, chúc đội tuyển sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và tinh thần tốt nhất, thi đấu hết sức mình để giành kết quả cao nhất trong những trận đấu tiếp theo, không phụ sự mong mỏi của người hâm mộ cả nước, đồng thời đưa bóng đá nữ Việt Nam không chỉ tỏa sáng ở châu Á mà còn ở những sân chơi lớn hơn.

Tác giả: Luân Dũng

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP