Pháp luật

Công an viên bị tông gãy xương hàm khi bắt đối tượng trộm xe máy

Phát hiện một đối tượng trộm xe máy, anh Trung cùng đồng đội đã truy đuổi và chặn đường thì bị tên trộm lao xe máy đâm thẳng vào người khiến chấn thương vùng mặt phải đi cấp cứu.

Chiều tối ngày 5/9, thông tin từ Khoa Răng-Hàm-Mặt, Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên, cho biết, đơn vị vừa tiến hành phẫu thuật, nẹp vít hợp kim, cố định xương hàm cho bệnh nhân Ngô Văn Trung (SN 1989, ngụ xã Ea Nam, huyện Ea H’leo, Đắk Lắk).

Anh Trung bị đối tượng trộm xe máy tông chấn thương vùng mặt

Anh Trung là công an viên thôn Ea Sir A (xã Ea Nam) và được nhập viện trong tình trạng bị thương gãy góc hàm trái, gãy xương hàm dưới 2 đoạn.

Theo ông Y Lan Kpă - Phó trưởng công an xã Ea Nam, vào sáng 31/8, các đoàn thể tại địa phương tổ chức giải đánh bóng chuyền tại sân vận động của UBND xã Ea Nam. Lúc này, lực lượng công an xã có nhiệm vụ tham gia bảo vệ an ninh, trật tự hội thao.

Quá trình làm việc, lực lượng công an xã phát hiện một đối tượng lạ mặt, có dấu hiệu khả nghi, đi lòng vòng tại các điểm người dân để xe máy nên đã tiến hành theo dõi.

Đến khoảng 10h sáng cùng ngày, đối tượng này leo lên một chiếc xe máy của người dân rồi nhanh chóng bẻ khóa, nổ máy để bỏ chạy. Ngay lập tức, ông Y Lan ra hiệu cho các công an viên tiến hành chặn bắt đối tượng trộm xe.

Đối tượng chạy được khoảng 100m thì anh Trung cùng ông Y Lan dùng xe máy chặn ngang đường. Ngay lập tức, đối tượng đã lao thẳng xe về phía công an, tông anh Trung bị thương vùng mặt phải đi cấp cứu.

Còn tên trộm, sau khi lao xe đã bị té ngã và bị lực lượng công an khống chế đưa về trụ sở lấy lời khai. Đối tượng này được xác định là Ngô Xuân Trường (SN 1987, ngụ xã Đliê Ya, huyện Krông Năng).

Hiện công an xã đã bàn giao đối tượng cho Công an huyện Ea H’leo để xử lý theo thẩm quyền.

Tác giả: Thúy Diễm

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP