Giải trí

Diễn viên Việt Anh lên tiếng chuyện tin đồn với Quỳnh Nga

Diễn viên Việt Anh khẳng định tin đồn anh và “cá sấu chúa” Quỳnh Nga yêu nhau là không đúng.

Diễn viên Việt Anh và Quỳnh Nga từng vướng tin đồn hẹn hò.

Mới đây, tại buổi họp báo ra mắt phim mới, diễn viên Việt Anh chia sẻ về chuyện tình cảm giữa anh và diễn viên Quỳnh Nga.

“Chúng tôi là bạn bè, anh em đơn thuần. Cả hai ở trong một nhóm có MC Thái Dũng, Vân Hugo, Lã Thanh Huyền, Phương Anh... Đi đâu, làm gì chúng tôi cũng có nhau. Hai đứa lại ly hôn thời điểm gần nhau, khiến công chúng dễ suy luận linh tinh. Ngoài ra, chúng tôi đóng phim chung nên tất nhiên thường xuất hiện bên cạnh nhau. Sau hơn một năm tôi ly hôn, cả hai vẫn là bạn. Như vậy là đủ hiểu Nga có phải người thứ ba hay không”- nam diễn viên chia sẻ.

Trước đây, Việt Anh đã có 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Người vợ đầu đã chia tay được 10 năm, hiện đang sống ở Mỹ cùng con gái. Đây cũng chính là điều khiến anh day dứt nhất vì không chăm sóc con gái được. Cách đây không lâu, Việt Anh ly hôn vợ thứ hai là Hương Trần, kém anh 9 tuổi. Con trai là bé Đậu ở cùng với mẹ. Tuy nhiên, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ này, nam diễn viên cho biết anh đã trưởng thành hơn rất nhiều. Anh cũng là người đầu tiên trong giới showbiz nảy ra ý tưởng tổ chức lễ kỉ niệm ngày ly hôn. Theo quan điểm của Việt Anh, việc này không chỉ văn minh, mà còn khiến con cái bớt tổn thương hơn.

“Tôi chính là người nảy ra ý tưởng tổ chức tiệc kỷ niệm ngày ly hôn với Hương Trần. Tôi mong hình ảnh ấy có thể truyền cảm hứng cho nhiều người, để họ có cách ứng xử nhẹ nhàng, văn minh hơn với mối quan hệ sau ly hôn. Điều đó tốt cho cả người lớn và những đứa trẻ” –Việt Anh chia sẻ.

Trước mắt, nam diễn viên muốn tập trung chăm sóc con trai cùng mẹ của bé. Anh cũng không có ý định kết hôn lần nữa. Hiện tại, nam diễn viên cũng đang đóng hai tác phẩm truyền hình là phim hình sự Hồ sơ cá sấu và phim tình cảm Hướng dương ngược nắng.

Trong tương lai, diễn viên Việt Anh cũng mong muốn được thử đóng hai dạng vai - ông bố đơn thân hoặc chiến sĩ cảnh sát. “Tôi nghĩ phim ảnh Việt đã ngợi ca phụ nữ đơn thân rất nhiều nhưng còn ít phim đề cập đến những ông bố "gà trống nuôi con". Đề tài này có thể chạm đến trái tim nhiều khán giả. Sau nhiều năm gắn với các vai công tử ăn chơi, phản diện, tôi cũng mong một lần được hóa thân chiến sĩ công an trên màn ảnh. Tôi luôn nỗ lực thay đổi hình tượng qua mỗi tác phẩm để khán giả không nhàm chán” – nam diễn viên chia sẻ.

Tác giả: Ngọc Trang

Nguồn tin: Báo Giáo dục & Thời đại

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP