Pháp luật

Gã đàn ông rút dao tự đâm vào bụng mình rồi đâm tử vong người tình

Níu kéo tình cảm không được, Lê Văn Chung (Hà Nội) đã dùng dao tự đâm vào bụng mình rồi đâm tử vong người tình.

Ngày 10/6, TAND TP. Hà Nội đã tuyên án tử hình đối với bị cáo Lê Văn Chung (SN 1982, trú ở xã Bắc Phú, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội) về tội "Giết người".

Theo hồ sơ vụ án, Lê Văn Chung là người đã có vợ, con nhưng do mâu thuẫn vợ chồng, hai người ly thân. Sau đó, Chung nảy sinh tình cảm với chị Đ.T.T.B. (SN 1982, trú ở huyện Quốc Oai, Hà Nội) cũng đã ly hôn chồng.

Bị cáo Lê Văn Chung tại phiên toà (Ảnh: L.V)

Khoảng tháng 8/2019, Chung và chị B. thuê nhà tại Khu tập thể Trung ương đoàn ở phố Quan Hoa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) để chung sống và mở Spa chăm sóc da mặt, gội đầu dưỡng sinh, bán lẻ mỹ phẩm. Cùng sống với hai người còn có 3 con riêng của chị B. và chị Đặng Thị Thanh H. (chị gái chị B.) và nhân viên của chị B.

Trong quá trình chung sống, giữa chị B. và Chung nảy sinh mâu thuẫn, nguyên nhân do Chung có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác, bị chị B. phát hiện. Chị B. nói sẽ chia tay với Chung.

Sau đó, Chung nhiều lần nhắn tin qua điện thoại xin chị B. tha thứ nhưng không được đồng ý. Từ đó, Chung bực tức và nảy sinh ý định giết người tình.

Khoảng 21 giờ 30 ngày 17/10/2020, Chung trên tầng 3 dùng điện thoại nhắn tin bảo chị B. lên tầng 3 để nói chuyện nhưng chị B. không lên. Sau đó, Chung đã xuống tầng 1 kéo chị B. lên tầng nói chuyện. Khi đến trước cửa nhà vệ sinh gầm cầu thang tầng 1, chị B. không đi và đẩy Chung ra.

Chung chạy vào bếp lấy dao, đi đến chỗ chị B. đang đứng và nói: "Em không cho anh sống cùng em thì anh sẽ chết cùng em". Nói xong, Chung dùng dao tự đâm vào bụng mình. Thấy vậy, chị B. hô lên: "Sao anh phải làm thế".

Chị B. vừa dứt lời, Chung liền rút dao ra khỏi bụng mình và lao đến đẩy chị B. ngã xuống nền nhà vệ sinh dùng dao đâm liên tiếp. Lúc này, con gái chị B. nhìn thấy hét lớn: "Bố Chung đâm mẹ B. rồi".

Nghe tiếng tri hô, chị H. cùng nhân viên của chị B. chạy xuống tầng 1, thấy 2 người bị thương, đang nằm dưới sàn nhà nên gọi xe cấp cứu. Khi xe cấp cứu 115 đến nơi thì chị B. đã tử vong. Chung sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nên không chết.

Tác giả: Nguyễn Hưởng

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP