Xã hội

Nam tài xế chết sau khi phóng xe máy kẹp ba lọt giữa hai trụ điện

Vụ tai nạn hy hữu khi nam tài xế phóng xe máy kẹp ba "lọt" giữa khe hẹp hai trụ điện dẫn tới một người chết, hai người trọng thương.

Hiện trường vụ tai nạn hy hữu khi thiếu niên phóng xe kẹp ba mắc kẹt giữa khe hẹp của hai trụ điện - Ảnh: K.HƯNG

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online tối 17-7, một lãnh đạo UBND xã Đông Động, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khi xe máy tông vào khe hẹp của hai trụ điện làm một người chết, hai người trọng thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h30 ngày 17-7, tại quốc lộ 10 đoạn gần cầu Đống Năm, xã Đông Động xuất hiện chiếc xe máy kẹp ba không mang biển kiểm soát, phóng với tốc độ cao theo hướng từ huyện Đông Hưng đến trung tâm TP Thái Bình.

Do phóng xe tốc độ cao nên tài xế không làm chủ được tay lái, tự đâm lọt vào giữa và mắc kẹt tại khe hẹp hai trụ điện nằm bên phải đường, hai người ngồi sau văng khỏi xe nằm bất tỉnh.

Qua rà soát, xác định tài xế cầm lái tông giữa hai trụ điện là Ngô Tiến Đ. (16 tuổi, trú tại xã Hợp Tiến, huyện Đông Hưng), hai người ngồi sau là Nguyễn Ngọc D. (17 tuổi, trú tại huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) và Nguyễn Hoàng M. (16 tuổi, trú tại xã Hợp Tiến, huyện Đông Hưng).

Theo thông tin kể trên, em Đ. bị thương nặng và chết không lâu sau khi được đưa tới bệnh viện, gia đình đã đưa về nhà lo mai táng, hai nạn nhân khác bị thương nặng vẫn đang được cấp cứu.

Tác giả: Khánh Linh - Tiến Thắng

Nguồn tin: Báo Tuổi Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP