Du lịch

NÓNG: Bà Phương Hằng thông báo mở cửa trở lại khu du lịch 6000 tỷ Đại Nam, giữ lời hứa tri ân những ai "follow" nữ streamer 50 tuổi!

Thông tin KDL Đại Nam chính thức mở cửa trở lại từ bà Phương Hằng khiến nhiều người không khỏi vui mừng.

Mới đây, thư ký riêng của vợ ông Dũng "lò vôi" đã vui mừng thông báo trên trang cá nhân của mình về việc sẽ mở cửa trở lại khu du lịch 6000 tỷ Đại Nam. Sau hơn nửa năm đóng cửa, kèm theo đó là vô số tin đồn bủa vây về việc KDL Đại Nam của đại gia Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng đóng cửa, đây cũng được xem như là "động thái" đập tan tin đồn của vợ chồng đại gia Bình Dương.

KDL Đại Nam chính thức mở cửa trở lại

Theo thông báo mới nhất từ thư ký của Đại Nam

Theo đó, thư ký của Đại Nam đã vui mừng thông báo trên trang cá nhân: Quý du khách thân mến! Được sự cho phép của Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Bình Dương. THỨ SÁU ngày 29/10/2021, Khu du lịch Đại Nam sẽ chính thức MỞ CỬA HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI đón chào quý du khách thập phương.

Ngoài ra, bà Phương Hằng cũng giữ đúng lời hứa với những ai đã theo dõi bà suốt thời gian qua rằng sẽ miễn phí vé vào cổng khu du lịch cho tất cả khách đến tham quan. Bà cho biết: Xin trân trọng cảm ơn tất cả quý du khách đã chọn Đại Nam là điểm đến tham quan vui chơi cùng gia đình, người thân và bè bạn trong suốt hơn 1 thập kỷ qua, để chung tay cùng Đại Nam chuyển hóa những tấm vé của quý du khách thành những giá trị nhân văn đóng góp cho cộng đồng.

Nữ đại gia giữ lời hứa về việc miễn phí vé vào cổng Đại Nam

Ngoài ra, những vị khách đến Đại Nam cũng phải đảm bảo tuân thủ quy tắc 5K của Bộ Y tế. Ngoài ra còn có các điều kiện khác mới được vào bên trong Đại Nam tham quan, bao gồm:

- Thực hiện khai báo y tế hoặc quét mã QR khi đến cổng khu du lịch.

- Thường xuyên rửa tay sát khuẩn trong suốt quá trình tham quan tại các điểm có dung dịch sát khuẩn mà Khu du lịch đã bố trí.

- Khi bản thân có biểu hiện bất thường về sức khỏe hoặc bất cứ sự cố nào trong qua trình tham quan, Quý du khách vui lòng liên hệ với Hotline của Trung tâm Dịch vụ Du lịch (được cung cấp tại tất cả các điểm), để nhận được hỗ trợ kịp thời.

Được biết theo update mới nhất, hiện tại bên trong KDL Đại Nam đã "ồn ào" tiếng động cơ rồi, rất có thể Trường đua Đại Nam cũng sẽ mở cửa phục vụ quan khách.

Hình ảnh hiện tại của KDL Đại Nam (chụp vào ngày 24/10)

Nguồn: Tổng hợp

Tác giả: THẾ HUÂN

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP