Xã hội

Thai phụ cùng con gái tử vong thương tâm dưới hồ nước

Sáng 23/5, ông Nguyễn Quốc Hải, Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Tâm (huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến hai mẹ con tử vong, trong đó người mẹ đang mang bầu.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 22/5, chị Hoàng Thị L. (SN 1995) cùng con gái là cháu Vũ Thị C.L (SN 2015) cùng trú tại xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức đi cắt cỏ. Thời điểm trên chồng chị L. đang đi đám cưới tại một địa phương khác.

Trong lúc đang cắt cỏ, cháu L. đến gần hồ nước để chơi không may ngã xuống hồ. Thấy con bị té, chị L. nhảy xuống cứu, nhưng do cả hai không biết bơi nên đã bị đuối nước.

Sự việc được cháu bé là con lớn sinh năm 2014 của chị L. nhìn thấy nhưng do còn nhỏ nên cháu không nói với ai.

Đến khoảng 18h, khi bố về, cháu bé mới nói với bố là mẹ và em bị ngã ở ngoài hồ. Sau đó người chồng huy động người thân tổ chức đi tìm kiếm đồng thời trình báo lên cơ quan công an.

Tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của cả hai nạn nhân, đồng thời khám nghiệm hiện trường và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo thông tin từ UBND xã Quảng Tâm, chị L. đang mang thai cháu thứ 3, thai được khoảng 4-5 tháng tuổi. Trước mắt địa phương đã hỗ trợ 2 triệu đồng/nạn nhân để gia đình lo hậu sự.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tác giả: Dương Phong

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP