Thế giới

Tình tiết bất ngờ trong vụ sát hại người mẫu xinh đẹp Hồng Kông

Cái chết của nữ người mẫu Abby Choi Tin-fung được cho là có liên quan tới cha chồng của nạn nhân.

Báo South China Morning Post (SCMP) cho biết cảnh sát phát hiện một số bộ phận cơ thể của nữ người mẫu Abby Choi Tin-fung vào ngày 24-2. Tuy nhiên, đầu, thân và tay của nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Vụ giết người được đưa ra ánh sáng sau khi cảnh sát khám xét ngôi nhà 3 tầng ở khu vực Lung Mei Tsuen, Tai Po ngày 24-2. Họ tìm thấy một máy xay thịt, cưa điện, 2 chậu súp có chứa mô người, một cái búa, tấm che mặt, áo mưa đen và một chiếc túi xách màu tím thuộc về cô Choi.

Cô Choi, 28 tuổi, được cho là bị sát hại cách đó 3 ngày. Cha mẹ chồng cũ và em chồng cũ của nạn nhân đã bị bắt giữ.

Nữ người mẫu Abby Choi Tin-fung. Ảnh: Instagram

SCMP dẫn nguồn thạo tin cho hay cô Choi và chồng cũ cùng gia đình anh ta tranh chấp một tài sản trị giá hàng triệu USD tại Kadoorie Hill, Ho Man Tin.

Cha chồng của cô Choi là cựu cảnh sát. Ông ta thuê ngôi nhà 3 tầng kể trên trong tháng này. Nguồn tin của SCMP tiết lộ ông ta là kẻ chủ mưu trong vụ giết cô Choi.

Cảnh sát phát hiện một số bộ phận cơ thể của nữ người mẫu Abby Choi Tin-fung vào ngày 24-2. Ảnh: SCMP

Một cuộc điều tra ban đầu của cảnh sát cho thấy cô Choi gần đây lên kế hoạch bán khách sạn Kadoorie Hill, được người phụ nữ mua nhưng đứng tên cha chồng cũ. Cô Choi hứa sẽ sắp xếp cho chồng cũ và gia đình anh ta một chỗ ở khác nhưng bị cha chồng cũ phản đối dữ dội.

Cuộc điều tra cũng chỉ ra rằng cô Choi không đăng ký kết hôn với người chồng hiện tại - con trai của người sáng lập chuỗi nhà hàng nổi tiếng TamJai Yunnan Mixian.

Nhà chức trách Hồng Kông (Trung Quốc) đang tìm kiếm các bộ phận cơ thể còn lại của nạn nhân tại Tseung Kwan O. Trong khi đó, chồng cũ của cô Choi, 31 tuổi, đang thất nghiệp, vừa bị bắt lúc 13 giờ ngày 25-2.

Tác giả: Phạm Nghĩa

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP